Các kiến trúc sư của Tall Arquitectos đã tạo nên công trình đặc biệt với tên gọi Copper Canyon Cocktail Bar. Nhà hàng có vị trí đắc địa khi nằm bên vách đá gần thác nước Basaseachic, dựng sát rìa mép của hẻm núi đá Copper nổi tiếng của Mexico.

Rợn người với nhà hàng nằm chênh vênh trên miệng vực sâu 1

Nhà hàng nằm cheo leo bên vách núi ở Mexico.

Điểm ấn tượng của nhà hàng chính bởi thiết kế táo bạo gồm 2 tầng. Tầng dưới là quán bar và nhà hàng. Tại đây, thực khách được thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của hẻm núi ngay sát dưới chân. Đặc biệt, một phần của sàn nhà ăn được lắp kính trong suốt chịu lực. Qua đó, tầm nhìn toàn cảnh 360 độ không bị che khuất. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng là một trong những thử thách "nắn gân" thực khách khi không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên hàng kính trong suốt, phía dưới là vực sâu hun hút.

Rợn người với nhà hàng nằm chênh vênh trên miệng vực sâu 2

Nơi này thu hút bằng thiết kế độc đáo, khác lạ.

Sau khi thưởng thức đồ ăn, thực khách có thể lên thư giãn ở khu vực tầng trên cùng – nơi thiết kế đài quan sát riêng và một bể bơi ngoài trời. Không gian khoáng đãng và hùng vĩ xung quanh là những trải nghiệm tuyệt vời cho một lần đặt chân tới Copper Canyon Cocktail Bar.

Rợn người với nhà hàng nằm chênh vênh trên miệng vực sâu 3

Bên dưới nhà hàng có lắp kính trong suốt chịu lực để du khách được ngắm trọn vực sâu dưới chân.

Với thiết kế đặc biệt cùng vị trí đắc địa, ghé thăm nhà hàng chênh vênh trên miệng vực là thử thách rất lớn với người sợ độ cao. Tuy nhiên, nếu vượt qua được nỗi sợ hãi bản thân, thực khách sẽ nhận được "phần thưởng" quý giá là việc trải nghiệm cùng cảnh thiên nhiên khoáng đạt.

Rợn người với nhà hàng nằm chênh vênh trên miệng vực sâu 4

Quang cảnh bên trong nhà hàng và quầy bar.

Rợn người với nhà hàng nằm chênh vênh trên miệng vực sâu 5

Nhà hàng còn có bể bơi trên tầng thượng và đài quan sát trên cao.

Rợn người với nhà hàng nằm chênh vênh trên miệng vực sâu 6

Nhà hàng siêu độc nhìn từ trên cao.

Theo Dân Trí