Tròn một tháng trước (12/3), giọng ca chính của BLACKPINK - Rosé, đã chính thức ra mắt với vai trò là một ca sĩ solo. Cô cho ra mắt album “-R-” với hai ca khúc “On The Ground” và ‘GONE”. Ngay lập tức, màn solo của “đóa hồng nước Úc” đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người hâm mộ và cư dân mạng trên toàn thế giới. Có thể thấy, Rosé đã khẳng định được mình đã làm tốt mặc dù vắng bóng 3 thành viên còn lại.

Rosé (BLACKPINK) vừa solo đã “đút túi” hai kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 1
Album "-R-" của Rosé đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả trên toàn thế giới.

Và mới đây, người hâm mộ lại được dịp “mát mặt” khi biết được Rosé đã “bỏ túi” cho riêng mình tận 2 kỷ lục Guinness thế giới nhờ ca khúc “On The Ground”. Theo trang web chính thức của Guinness World Records, kỷ lục Rosé nhận được là “Nghệ sĩ đầu tiên đoạt Quán quân một BXH toàn cầu của Billboard dưới danh nghĩa cả ca sĩ solo lẫn thành viên nhóm nhạc” và “Video của nghệ sĩ solo Kpop được xem nhiều nhất trong vòng 24h trên YouTube” (MV “On The Ground” đạt 41,6 triệu lượt xem trong ngày đầu phát hành).

Rosé (BLACKPINK) vừa solo đã “đút túi” hai kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 2
Trang của Guinnness World Records đã thông báo 2 kỷ lục mới của Rosé.

Những thành tích này của Rosé khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Đây được coi như một sự đáp trả cho những bình luận tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng dành cho Rosé trước đây.

Rosé (BLACKPINK) vừa solo đã “đút túi” hai kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 3

Bình luận của người hâm mộ:

- Hết bảo Rosé flop (xịt) chưa?

- Flop mà đạt kỷ lục Guinness thì tôi cũng muốn flop như Rosé.

- Rosé là đỉnh nhất.

- Ban đầu vì Rosé là thành viên BLACKPINK nên mọi người kỳ vọng quá nhiều, rồi kêu thất vọng. Qua thời gian, kỷ lục cứ về tay chị, xứng đáng!

- Thời gian đã chứng minh tất cả, chúc mừng Rosé.