BLACKPINK nhìn sang chảnh là vậy mà các thành viên không hay thay đổi màu tóc, chỉ trừ có Rosé. Giọng ca chính nhà Hồng Đen rất chăm chỉ đổi màu tóc, mà lại đều chọn những màu rất nổi. Cô có thể chinh phục những màu tóc khó nhằn như hồng, tím, ánh bạc,... 

 - Ảnh 5

Nhưng có một nghịch lý đối với Rosé, khi cô để tóc tối màu thì gương mặt lại lộ nhiều khuyết điểm. Vào thời điểm mới ra mắt, Rosé luôn bị chê mờ nhạt bởi chưa tìm được màu tóc phù hợp với gương mặt. Vậy lý do tại sao Rosé chỉ hợp với tóc sáng màu?

 - Ảnh 5

Rosé sở hữu gương mặt thon dài với chiếc cằm Vline rõ nét, may mà cô nàng có sống mũi cao nên tổng thể không bị móm. Khi chụp ảnh cùng các thành viên khác, gương mặt của Rosé dài hơn hẳn so với Jennie, Lisa hay Jisoo.

 - Ảnh 5

Chính vì thế, khi để tóc đen, Rosé dễ lộ nhược điểm mặt dài, phần cằm hơi đưa về phía trước. Nhưng khi nhuộm tóc sáng màu nổi bật thì nhược điểm khuôn mặt sẽ được che bớt phần nào.

 - Ảnh 5

Cùng một biểu cảm gương mặt nhưng đúng là khi tóc đen, mọi người sẽ chú ý nhiều hơn vào gương mặt của Rosé còn khi tóc nhuộm màu nổi thì tổng thể hài hòa hơn. Và công chúng ấn tượng hơn về mái tóc thay vì nhược điểm mặt dài, cằm dài và hơi đưa về phía trước của cô.

 - Ảnh 5

Vậy nên kể từ khi Rosé tìm được màu tóc chân ái thì cô không quay về màu tóc tối nữa bất chấp việc nhuộm tóc liên tục sẽ dễ gây khô xơ và hư tổn.