Nếu như yêu thích Kpop, hẳn các bạn đã quá quen với hoàn cảnh sống của các thực tập sinh Kpop. Ngay cả những nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay cũng từng phải trải qua điều kiện sống vô cùng khó khăn. 4 cô gái nhà BLACKPINK cũng không ngoại lệ. 

Khác với hình ảnh sang chảnh như hiện tại, cả 4 thành viên đã phải trải qua thời gian dài ở chung với nhau trong khu ký túc xá nhỏ xíu vô cùng bất tiện chứ không hề có căn hộ riêng như bây giờ.

Trước khi có căn hộ riêng, các cô gái cũng phải sống trong điều kiện khiêm tốn.
Trước khi có căn hộ riêng, các cô gái cũng phải sống trong điều kiện khiêm tốn.

Khi xuất hiện trên show thực tế Sea of Hope, Rosé đã có dịp ở chung phòng với hai thành viên trong dàn cast là Suhyun (AKMU) và Kim Go Eun. Khi hai nghệ sĩ đang bỡ ngỡ với căn phòng nhỏ thì Rosé lại tỏ ý vui vẻ hào hứng.

 - Ảnh 3

Cô tiết lộ rằng đã ở chung các thành viên khác trong suốt 8 năm nên không có gì lạ với việc này. Sống chung có nhiều chuyện vui nhưng cũng không kém phần rắc rối khi phải chia sẻ cuộc sống chung trong không gian nhỏ hẹp. Khi ấy, Rosé còn không được xếp vào nhóm thực tập sinh nổi bật có khả năng debut nên chỉ được ở trong khu nhà cũ kỹ, ẩm thấp đến nỗi có cả gián. 

 - Ảnh 3

Trong show thực tế 24/365 with BLACKPINK, cả nhóm từng kể về trải nghiệm không thể quên này. Chỉ có Lisa đủ dũng cảm để bắt gián còn 3 cô gái còn lại thì cảm ơn em út rối rít.

Nghe tâm sự của Rosé trong Sea of Hope, không chỉ Kim Go Eun, Suhyun mà netizen càng thâm khâm phục các thành viên BLACKPINK đã nỗ lực không mệt mỏi để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.