Có lẽ Rosé được coi là cô gái màu sắc nhất BLACKPINK khi mà sở hữu cho mình rất nhiều màu tóc. Đến cả “thánh tạo trend” Jennie mà trong 5 năm ra mắt cũng chỉ chung thủy với tóc nâu sẫm hoặc tóc đen, Lisa thì nâu rồi lại sang vàng. Thế mà Rosé đã nhuộm những màu tóc như đỏ rực, hồng, vàng bạch kim, tím khói,...


wc_2_2dep

wc_3_2dep

 

Đối với netizen, màu vàng bạch kim dường như sinh ra để dành cho Rosé. Kể từ khi nhuộm màu tóc này, nữ idol trở nên lộng lẫy và thu hút hơn hẳn so với khi để tóc tối màu. Thậm chí, cô hợp tóc vàng đến mức mọi người ngỡ rằng đây là màu tóc thật của cô. Chính vì vậy mà Rosé cũng tạm biệt luôn những màu tóc tối và chưa hẹn ngày nhuộm lại.

 - Ảnh 6

 

Hợp với màu vàng như vậy nhưng tím khói mới là màu tóc cô thích nhất. Đây là màu tóc đã được Rosé sử dụng để quảng bá cho ca khúc How You Like That của BLACKPINK vào đầu năm 2020. Ngay từ những bức ảnh teaser, Rosé đã gây bão khi xuất hiện với mái tóc tím khói nhạt.

 - Ảnh 6

 

Tuy nhiên, chính chủ cũng phải ngậm ngùi thông báo rằng cô không thể nhuộm màu tóc này lần thứ 2. Rosé chia sẻ: “Mình đã phải tẩy tóc rất, rất nhiều lần thì mới nhuộm ra màu tím khói. Nên mình đoán đây là lần duy nhất được nhuộm màu đó và mình đã rất phấn khích”.

 - Ảnh 6

 

Chuyên gia chăm sóc tóc cho BLACKPINK từng tiết lộ rằng Rosé phải rất vất vả vì cô để tóc tẩy. Giọng ca chính của BLACKPINK đã phải tẩy tóc đến 3 lần 1 tuần để cho ra màu tóc ưng ý. Việc tẩy tóc nhiều lần cũng sẽ ảnh hưởng đến da đầu của các idol nên có lẽ phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể thấy Rosé quay lại với màu tóc tím hoặc một màu nổi bật khác.