Một trong những chương trình truyền hình thực tế đình đám nhất châu Á chính là “Running Man” của SBS sẽ sớm thực tại Việt Nam. Đây là một tin vui với những fan cuồng chương trình tạp kỹ, yêu thích sự hài hước qua những thử thách cực đại mà chương trình Runing Man từng mang đến.

Đội ngũ sản xuất của đài SBS sẽ hợp tác với đài truyền hình lớn ở Việt Nam HTV7 cho ra đời phiên bản Việt Nam của “Running Man”. Dự kiến số đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 tới.

Mới đây xuất hiện một bức hình ghi thông tin "Special Guests" (Khách mời đặc biệt) trong mùa 1, sẽ xuất hiện tại một chương trình vào tháng 4 tới. Nhiều fan đồn đoán rằng đây chính là những nghệ sĩ tham gia "Running man" phiên bản Việt với tư cách là khách mời.

Trong bức hình trên có thể nhìn thấy những gương mặt nổi tiếng và đậm chất hài hước như: Xuân Bắc, Bích Phương, Duy Khánh, Hoa hậu Hương Giang, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh,...cùng một nhân vật đặc biệt đó là HLV bóng đá người Hàn Quốc Park Hang Seo.

Nhìn vào danh sách khách mời trên ta đã thấy cái nhìn tinh tường của đội ngũ sản xuất chương trình, bởi những cái tên như Bích Phương, Hương Giang, Duy Khánh, Xuân Bắc...luôn làm khán giả Việt "cười bể bụng" vì độ lầy lội của mình.

Chương trình Running Man phiên bản Việt sẽ bấm máy vào cuối tháng 1. Hiện tại các thành viên tham gia Running Man dự kiến sẽ là những ngôi sao với tính cách hài hước như Trấn Thành, Ngô Kiên Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bình Phát.

Running Man là show truyền hình thực tế hài hước ăn khách của Hàn Quốc. Phát sóng lần đầu năm 2010, Running Man tạo nên cơn sốt trên sóng đài SBS. Show có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như MC Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Gary, Haha, Song Joong Ki.

Sức nóng của chương trình “Running Man” phiên bản Hàn Quốc chưa bao giờ “nguội” với các fan Việt Nam. Hà Nội, Ninh Bình…từng là một trong những điểm dừng chân để thực hiện các thử thách vui nhộn trong chương trình “Running Man” vào năm 2013.

Chắc chắn khi ra mắt tại Việt Nam, “Running man” sẽ làm nên chuyện cùng những thành viên cá tính và dàn khách mời nổi tiếng “được thần giải trí phù hộ” và “siêu lầy lội”.