Một trong những chương trình truyền hình thực tế đình đám nhất châu Á chính là “Running Man” của SBS sẽ sớm thực tại Việt Nam. Đây là một tin vui với những fan cuồng chương trình tạp kỹ, yêu thích sự hài hước qua những thử thách cực đại mà chương trình Runing Man từng mang đến.

Đội ngũ sản xuất của đài SBS sẽ hợp tác với đài truyền hình lớn ở Việt Nam HTV7 cho ra đời phiên bản Việt Nam của “Running Man”. Dự kiến số đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 tới.

Dàn sao "Running Man Vietnam" tương xứng với thành viên nào của phiên bản Hàn Quốc?

Chương trình Running Man phiên bản Việt sẽ bấm máy vào cuối tháng 1. Hiện tại các thành viên tham gia Running Man dự kiến sẽ là những ngôi sao với tính cách hài hước như Trấn Thành, Ngô Kiên Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bình Phát.

Đài SBS cũng đang lên kế hoạch mời huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo, tham gia “Running Man” phiên bản Việt với tư cách là khách mời đặc biệt, ngay sau khi kết thúc giải “AFC Asian Cup 2019”.

Trước đây, “Running Man” cũng được làm lại như một chương trình thực tế ở Trung Quốc. Bạn có nghĩ rằng “Running Man” sẽ được thực hiện một cách thành công ở Việt Nam?

Running Man là show truyền hình thực tế hài hước ăn khách của Hàn Quốc. Phát sóng lần đầu năm 2010, Running Man tạo nên cơn sốt trên sóng đài SBS. Show có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như MC Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Gary, Haha, Song Joong Ki.

Sức nóng của chương trình “Running Man” phiên bản Hàn Quốc chưa bao giờ “nguội” với các fan Việt Nam. Hà Nội, Ninh Bình…từng là một trong những điểm dừng chân để thực hiện các thử thách vui nhộn trong chương trình “Running Man” vào năm 2013.