Ở tập 12 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, khán giả đã được chứng kiến nhiều pha chơi game hài hước của dàn cast và 2 khách mời điển trai là Isaac và Lăng LD. Cả hai khách mời đều chơi lăn xả hết mình, bất chấp hình tượng không ngại xấu. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 5

Qua nhiều thử thách, cả Lăng LD và Isaac đã để lại rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Đặc biệt là hình ảnh “soái ca” Isaac khi đứng cạnh Jun Phạm và hiệu ứng hình ảnh hai số phận không thể éo le hơn. 

Được biết Isaac và Jun Phạm từng là “gà nhà” cùng chung công ty giải trí của Ngô Thanh Vân.  Isaac, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Will là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám 365daband. Sau một thời gian ra mắt nhiều sản phẩm thành công nhóm dừng hoạt động, đến nay các thành viên đều đã có cho mình những định hướng và sản phẩm âm nhạc riêng. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 7

Nhân dịp hội ngộ đặc biệt này, Jun Phạm đã chia sẻ loạt ảnh của mình và Isaac. Thế nhưng, vì tạo hình khác biệt khi 1 bên trẻ trung 1 bên già nua, bộ ảnh này đã tạo nên 2 thái cực khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán về số phận của 2 nam ca sĩ đã từng một thời làm mưa làm gió khắp làng nhạc Việt. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 2
Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 1

Nếu như Isaac Hoàng tử bước ra từ trong chuyện thì Jun Phạm hoàn toàn ngược lại. Biến thành ông lão 100 tuổi mặt đầy nếp nhăn, đứng cạnh nam thần quả là một trời một vực. Một bên cực phẩm còn một bên là cực khổ. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 4

Nhìn vậy thôi, thật ra đây chỉ là tạo hình của Jun trong thử thách của chương trình đặt ra chứ anh chàng không hề già đến vậy. Thực tế, Jun Phạm là người rất trẻ trung, vui vẻ và đa năng, vừa làm ca sĩ, diễn viên, vừa viết sách,... Bên cạnh đó anh cũng rất chăm chỉ tham gia nhiều gameshow truyền hình và được khán giả rất yêu mến. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 1

Về phần Isaac, sau khi rời  365daband anh vẫn chuyên tâm vào sự nghiệp ca hát. Dù ít tham gia gameshow nhưng Isaac vẫn cho thấy sự lăn xả hết mình và không để tâm đến hình tượng nam thần của mình. Trong Running Man Vietnam tập 12, Isaac và và Jun Phạm là đối thủ vì khác đội, đến phần xé bảng tên giọng ca Tôi Đã Quên Thật Rồi đã bị loại đầu tiên vì chưa có kinh nghiệm. 

Running Man Vietnam: Jun Phạm - Isaac và 2 thái cực, bên cực phẩm bên cực khổ - Ảnh 3