Tập 12 của Running Man Vietnam mùa 2 đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho cả dàn cast lẫn khán giả. Những dư âm của  buổi ghi hình ngày hôm ấy dường như vẫn còn vương vấn, do đó Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh hài hước của mình cùng Isaac - Jun Phạm lên trang cá nhân kèm dòng mô tả: "Người thành công hay chọn lối đi riêng, người không ổn định thì chọn cây dừa".

 - Ảnh 7

Ngay lập tức, “thánh cà khịa “ BB Trần vào bình luận với hàm ý cà khịa Ngô Kiến Huy: "Vậy mà em tưởng người thành công chọn lối đi riêng, còn người cong thì chọn đu cây dừa chứ". Ngô Kiến Huy cũng không vừa “kẻ tung người hứng” đáp lại BB Trần: “Ủa em, sao lại nói điều thầm kín của anh zị”. 

 - Ảnh 7

Màn đối đáp của Ngô Kiến Huy và BB Trần khiến các fan  Running Man Vietnam mùa 2 vô cùng phấn khích. Nhiều người hào hứng hùa theo bình luận và không quên nhận xét rằng thực sự thì mối quan hệ của BB Trần với Ngô Kiến Huy rất tốt nên mới đùa nghịch qua lại thế này.

 - Ảnh 7

Được biết BB Trần từng tham gia Running Man Vietnam mùa đầu tiên và được rất nhiều khán giả yêu thích bởi tính cách hài hước và lối “chơi dơ” bất chấp liêm sỉ của mình. Sang mùa 2, vì lý do cá nhân nên BB đã không thể tham gia chương trình, tuy nhiên anh vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với tất cả các thành viên và còn ủng hộ các đồng đội cũ vui chơi hết mình tại gameshow này. 

 - Ảnh 7

Trở lại với bức ảnh được Ngô Kiến Huy ở tập 12  Running Man Vietnam. Đây là khoảnh khắc khó xử của anh chàng trong thử thách kéo co khi đứng giữa Isaac và Jun Phạm. Sau một hồi đắn đo, Thỏ Đen đã mặc kệ tình nghĩa, chơi tới bến và giành chiến thắng trong thử thách này.

 - Ảnh 7

Lan Ngọc và Thúy Ngân được xếp đấu với Trường Giang, dù vận dụng 7749 kế ăn gian, còn được anh lớn nhường một bước nhưng hai cô nàng vẫn không thắng được. Có vẻ như sau khóa huấn luyện đặc biệt ở Hàn Quốc, sức mạnh và cách chơi của Trường Giang đã thay đổi rất nhiều, hăng hái và tràn đầy năng lượng hơn. 

 - Ảnh 7

Isaac và Lăng LD lại không dễ dàng thì khi phải đối đầu với Voi Biển. Ở thử thách này Voi Biển - Trương Thế Vinh chỉ cần đứng im là 2 người còn lại đã không thể di chuyển thêm được gì. Khoảnh khắc bé Lăng lăn qua lăn lại, vất vả giữ nguyên vị trí khiến khán giả không khỏi thương thay.

 - Ảnh 7