Ngay từ khi chưa phát sóng, tập 10 của Running Man Vietnam đã được khán giả mong chờ do có sự xuất hiện của “Người Năng Lực” Kim Jong Kook, một thành viên chủ chốt của Running Man phiên bản gốc. Khi phát sóng chính thức, những tình trò chơi và tình tiết lại càng khiến dân tình tò mò hơn. Trái với dự đoán rằng Kim Jong Kook sẽ là thành viên “xử đẹp” cả đội nhà trong phần xé bảng tên, Trương Thế Vinh thành biên mạnh nhất của dàn cast năm nay đã tạo một cú twist cô cùng bất ngờ là xé được bảng tên của khách mời có năng lực mạnh gấp rưỡi mình. 

 - Ảnh 3

Sự xuất hiện của Kim Jong Kook và chiến thắng của Trương Thế Vinh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, lượt xem của tập 10 cũng vì thế mà tăng vèo vèo. Chỉ sau 16h phát sóng, tập mới nhất của Running Man Vietnam đã leo lên top 1 Trending Youtube, dù trước đó tập 9 của chương trình vẫn đang ở top 4. Có thể nói càng về cuối, các tập của Running Man Vietnam càng thu hút khán giả nhiều hơn, bởi độ khó của các trò chơi cũng tăng đòi hỏi dàn cast phải hăng say và gắng sức hơn rất nhiều. 

                     
 - Ảnh 3

Cũng trong tập 10, tập đặc biệt khi có khách mời người Hàn Quốc nổi tiếng, các fan của chương trình mới được thấy tinh thần đoàn kết chặt chẽ của các thành viên Running Man Vietnam. Từ hình ảnh dàn cast giúp đỡ Karik để cùng về đích khi anh vừa trải qua thử thách khá mệt và trước đó còn ngã xuống nước cho đến những lần các thành viên 5 lần 7 lượt hợp sức tính kế để đánh bại Người Năng Lực - Kim Jong Kook.

Ở phần bình luận trên Youtube, fan liên tục gửi lời chúc mừng và dành lời khen cho các thành viên Running Man Vietnam.

- Tập 10 hay quá,  kịch tính hấp dẫn vui nhộn đặt biệt sự xuất hiện của oppa Kim Jong Kook.

- Xem tập này phải vỗ tay với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Lan Ngọc.

- Xem tập này lại thấy hay và hồi hộp thật sự. Hi vọng running man trong tương lai sẽ được gặp gỡ nhiều gương mặt quốc tế hơn.

- Tập đáng mong chờ nhất từ mùa 2 đến giờ.

- Một mùa Running Man Vietnam quá hay, tất cả thành viên đều tuyệt vời nhưng sau tập này mình thành fan của Trương Thế Vinh.

 - Ảnh 3