Tập 12 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 với sự tham gia của 2 thành viên khách mời là Isaac và Lăng LD đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Sự hài hước trong tập chơi này không chỉ đến từ tính tình vui vẻ của cả dàn cast và khách mời mà còn bởi những thử thách hài hước, đậm tiếng cười với tiết tấu nhanh từ chương trình. 

Ở thử thách đầu tiên , các thành viên phải hóa trang thành những ông lão - bà lão, và họ sẽ bắt đầu quá trình trẻ lại qua các thử thách từ "Đồng hồ cúc cu" với thể lệ dùng mặt làm thủng màng bọc rồi kêu "cúc cu" đủ số lần yêu cầu. 

 - Ảnh 6

Đây là thử thách để lại nhiều khoảnh khắc khó đỡ nhất của dàn cast. Phải dùng mặt để làm thủng màng bọc, khuôn mặt ai nấy đều trở nên méo mó hài hước. Không chỉ các thành viên không nhịn nổi cười, đến khán giả cũng không thể ngừng cười khi nhìn thấy những gương mặt bị o ép. 

 - Ảnh 6

Buồn cười nhất phải chắc chắn là thử thách xách cát vượt sóng. Ở thử thách này đội chơi phải vượt qua lớp sóng mà ở dưới các đối thủ đang nằm đạp lên tấm nệm cản trở. Vượt qua lớp sóng đã khó còn phải xách cát trong xô đã thủng, về đến đích chỉ thấy xô không còn gì.

 - Ảnh 6

Ở thử thách này, Lan Ngọc, Thúy Ngân thậm chí là Ngô Kiến Huy đã bị “sóng đánh” bật ra khỏi đường sóng nhân tạo, 2 mỹ nhân của Running Man Vietnam ngã sõng soài trên cát, thấy mà thương. 

 - Ảnh 6

Phần thử thách "Truy tìm báu vật" cũng tạo nên nhiều điểm nhấn, khi các thành viên được gắn với nhau, và phải đi tìm các chai mang số tương ứng để hoàn thành chiếc đồng hồ của đội mình. Trong phần này, Trường Giang đã rất nỗ lực để giành chiến thắng về cho đội mình.

 - Ảnh 6

Cuối cùng là phần xé bảng tên, dù các đội đã bàn chiến thuật rất kỹ, nào là kế hoạch liên minh cho đến kế hoạch đánh lạc hướng nhưng mọi công sức của mọi người vẫn không làm lay chuyển được Voi Biển, người mạnh nhất chương trình. Mặc Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân tấn công, Voi Biển hiên ngang, không hề hấn gì. Những tình huống “dối gian” ở phần xé bảng tên đã tạo nên giây phút gay cấn thú vị. 

 - Ảnh 6

Dưới phần bình luận trên Youtube, khán giả cho rằng tập 12 của Running Man Vietnam là tập hài hước, nhiều tiếng cười nhất. Bạn cảm nhận thế nào về tập này, hãy để lại càm nhận nhé!