Sau nhiều ngày mong ngóng thì ekip chương trình đã công bố kết quả minigame đoán tên chính thức của mùa 2, đó chính là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Phải chăng do đã quá quen thuộc với tên cũ Chạy Đi Chờ Chi ở mùa 1 nên cái tên mới này đã tạo nên tranh cãi dữ dội? Có lẽ khán giả đã gửi gắm quá nhiều kỳ vọng ở mùa 2 nên từ khi công bố dàn cast lẫn tên gọi mới, Running Man Vietnam mùa 2 luôn khiến dư luận đứng ngồi không yên.

  Ekip chương trình đã công bố kết quả minigame đoán tên chính thức của mùa 2, đó chính là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.          Cái tên mới gây tranh cãi CĐM.

Ekip chương trình đã công bố kết quả minigame đoán tên chính thức của mùa 2, đó chính là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. 
wc_3_2dep
Cái tên mới gây tranh cãi CĐM.

Và có vẻ như, cái tên mới không được lòng cư dân mạng cho lắm. Một số khán giả đã bình luận rằng: "Thấy dàn cast là em thấy nản nản rồi, quất thêm quả tên thì em bye luôn vậy." hay "May mà còn giữ lại vài thành viên cũ chứ không thay nguyên dàn cast chắc chương trình sẽ tên là Coi Là Chạy" hoặc "tên mới nghe không tí vần điệu nào".

Running Man vừa thay tên mới đã bị khán giả 'chê lên chê xuống'.
Running Man vừa thay tên mới đã bị khán giả "chê lên chê xuống".

Trong số đó Mai Âm Nhạc - cô nàng từng đặt tên cho Sơn Tùng là Tùng Phương Tiện sau khi nam ca sĩ tậu xe cũng bị cộng đồng mạng "réo tên". Nếu theo cách đặt tên của cô nàng này thì chương trình sẽ tên là gì theo công thức: Tên kết hợp danh từ nhỉ?

Mai Âm Nhạc được CĐM gọi vào đặt tên cho chương trình.
Mai Âm Nhạc được CĐM gọi vào đặt tên cho chương trình.

Trước đó, Mai Âm Nhạc - một hiện tượng mạng nổi lên với những câu hỏi xoáy đáp xoay trên mạng xã hội từng "gây sốt" với trào lưu đặt tên kèm một danh từ. Dạo quanh một vòng facebook những ngày gần đây, chắc hẳn bạn sẽ gặp được những cái tên là lạ như: Hà Nông Sản, Hương Cảm Xúc, Giang Hoài Bão, người sáng tạo ra cách đặt nickname không ai khác chính là nữ ca sĩ tự do với nghệ danh Mai Âm Nhạc.

  Người sáng tạo ra cách đặt nickname không ai khác chính là nữ ca sĩ tự do với nghệ danh Mai Âm Nhạc.

Người sáng tạo ra cách đặt nickname không ai khác chính là nữ ca sĩ tự do với nghệ danh Mai Âm Nhạc.
Với tính cách hài hước của mình, Mai Âm Nhạc được mọi người gọi với nhiều biệt danh như: Thánh Vui Vẻ, Mai Meme,... Trang Tiktok của Mai Âm Nhạc thu hút 444 nghìn lượt theo dõi, lượt theo dõi trên Facebook và Instagram lần lượt là 338 nghìn và 522 nghìn.