Chuyện là mới đây trong chương trình Cốc Cốc Sam Ơi vừa lên sóng, Sam đã có cuộc trò chuyện thân mật với Tường Vi và Gin Tuấn Kiệt. Vẫn giữ vai trò “cầm trịch”, Sam kết nối, trò chuyện và cùng lật mở những bí mật đáng yêu của Gin Tuấn Kiệt - Tường Vi.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng tiết lộ về thời niên thiếu với hành trình đi học khá khó khăn của mình. Cụ thể Sam tiết lộ, lúc bé, vì hoàn cảnh gia đình nên Sam phải chuyển nhà liên tục, nữ MC thú nhận cô không lưu lại được nhiều ký ức thời đi học cũng bởi chuyện chuyển trường quá nhiều, mà toàn chuyển từ tỉnh này qua tỉnh khác. Chỉ có điều, thành tích học tập của Sam khi học cấp 1 và cấp 2 rất tốt, luôn thuộc nhóm đứng đầu trường. Thậm chí, có nhiều thời điểm còn là Thủ khoa ở cấp 1 và cấp 2. 

Sam bất ngờ tiết lộ thành tích học tập đáng ngưỡng mộ ngày còn đi học.
Sam bất ngờ tiết lộ thành tích học tập đáng ngưỡng mộ ngày còn đi học.

Khi nghe xong câu chuyện, nhiều khán giả đã rất đồng cảm cũng như khâm phục nỗ lực vươn lên trong học tập của Sam. Dù hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng nữ MC vẫn có thành tích rất tốt. Đến thời cấp 3, cô học trường THPT Nguyễn Huệ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Sam là một học sinh rất chăm ngoan.
Sam là một học sinh rất chăm ngoan.

Cô rất mực được cưng chiều và xem như công chúa lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi bố cô ra đi vào năm cô 18 tuổi. Điều này đã khiến gia đình cô rơi vào cảnh khó khăn. Vì sự ra đi đột ngột của bố khiến cho cô phải thật mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mẹ và em trai.

Sam phải mạnh mẽ để vượt quan hoàn cảnh.
Sam phải mạnh mẽ để vượt quan hoàn cảnh.

Hot girl Sam là một trong những cái tên khá nổi tiếng ở thế hệ đầu của showbiz Việt. Cô nàng tên thật là Nguyễn Hà My và lớn lên lại Long An. Mặt dù không sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng lại được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng ấn tượng. Cô đã bắt đầu chứng tỏ bản thân mình với những vai diễn trong nhiều bộ phim. Và đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ngoài nghệ danh là Sam thì cô cũng có biệt danh khác là “Pe Pam”.

Sam sinh ra và lớn lên tại Long An.
Sam sinh ra và lớn lên tại Long An.

Hiện tại Sam đang là người mẫu ảnh, diễn viên, người mẫu quảng cáo, MC,… Dù chưa đầy 30 tuổi nhưng Sam đã sở hữu khối tài sản rất lớn, cô còn được đồn là “đại gia ngầm” của showbiz. Ngoài thu nhập đến từ việc đóng phim, quảng cáo thì kinh doanh cũng đem lại cho cô một khoản tiền không nhỏ.