Siêu phẩm Galaxy Note 8 có lẽ đã không còn xa lạ gì với dân công nghệ rồi. Và mới đây, phiên bản Note 8 với lớp áo màu tím khói màu ảo diệu đã chính thức về đến Việt Nam, hiện đã lên kệ và chỉ chờ về tay khách hàng mà thôi.

Cách đây không lâu, chính ca sỹ Hà Anh Tuấn đã là người đầu tiên hé lộ những tình tiết hấp dẫn về động thái ra mắt phiên bản Note 8 tím khói này của Samsung tại Việt Nam trong một buổi giao lưu âm nhạc của mình.

Khi ấy, màn hình minh họa phía sau đã trình chiếu một chiếc Note 8 nhưng lại ở diện mạo màu sắc hoàn toàn mới lạ, lộ rõ cho thấy sức hút ngay lúc đó vì tím khói là một màu hiếm gặp trên thị trường, có hiệu ứng phản quang huyền ảo, khác biệt của nó khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên. Không chỉ được lòng các cô gái mà nó cũng rất hợp gu với phong cách lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp mạnh mẽ của các chàng trai.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn còn chia sẻ thêm về những điều anh hài lòng khi sử dụng sản phẩm điệnt thoại Galaxy Note 8 phục vụ công việc. Chẳng hạn như từ việc ghi chép nhanh mọi ý tưởng, ghi chú ngay trên màn hình tắt, ghim ghi chú vào màn hình chờ, hay khả năng xóa phông của cụm camera kép, giúp anh chụp ảnh áo vest mới và gửi cho stylist của mình đánh giá, đưa ra những gợi ý về cách phối đồ,...

Trong giới công nghệ hiện nay, tím khói được coi là một màu sắc rất đặc biệt và khá hiếm gặp. Đây cũng là màu sắc gắn liền với loài hoa oải hương, khiến nhiều cô gái cảm thấy rất thích thú.

Với thiết kế bằng chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của dòng sản phẩm Galaxy Note 8 phiên bản tím khói khi được kết hợp với ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ tạo ra những hiệu ứng phản quang và mang đến một sự khác biệt, đầy cá tính cho chính chủ nhân của nó.

Như vậy, từ giờ trở đi, các tín đồ công nghệ và fan hâm mộ Samsung Galaxy Note đã có thể có trong tay 3 lựa chọn về Note 8 là màu tím khói, đen huyền bí và vàng hổ phách.

Ngọc Hiệp (Tổng hợp)