Samsung Galaxy S8 Active siêu bền đã đạt chứng nhận FCC 1

Galaxy S8 Active có độ bền đạt chuẩn của Mỹ.

Trong một bài kiểm tra hiệu năng trên Geekbench gần đây, Galaxy S8 Active đã tiết lộ bản vẽ của trong tài liệu đi kèm. Theo đó, chiếc Smartphone này có ngoại hình nhiều khả năng sẽ khá giống so với cặp Galaxy S8 và S8 +: cảm biến dấu vân tay được đặt ở mặt sau máy. Dự kiến, cấu hình của phiên bản Active năm nay cũng tương tự như cặp Galaxy S mới, trang bị chip Snapdragon 835; camera sau chất lượng 12MP, chip đồ họa Adreno 540, bộ nhớ 4GB và cài sẵn Android 7.1. Năm ngoái, trong khi chiếc Galaxy S7 được trang bị pin 3000 mAh thì Galaxy S7 Active có pin 4000 mAh. Như vậy có lẽ pin của Galaxy S8 Active sẽ có dung lượng lớn hơn Galaxy S8.

Ký hiệu của S8 Active là SM-G892A, và mặc dù thông số kỹ thuật của nó tương tự như Galaxy S8, nhưng bề ngoài của nó sẽ khác biệt. Mẫu điện thoại này có thiết kế mạnh mẽ, với lớp vỏ bọc chống va đập, rơi vỡ. Với chứng nhận IP68, Galaxy S8 Acive có thể ngâm trong nước 30 phút. Theo một số nguồn tin thì Galaxy S8 Active đạt tới độ bền dành cho thiết bị của quân đội Mỹ.

Samsung Galaxy S8 Active siêu bền đã đạt chứng nhận FCC 2

Hình ảnh của Galaxy S8 Active trong tài liệu của FCC.

Samsung Galaxy S8 Active siêu bền đã đạt chứng nhận FCC 3

Bản vẽ được cho là của Galaxy S8 Active.

 

Với chứng chỉ vừa nhận được từ FCC, Galaxy S8 Active sẽ sớm được lên kệ tại Mỹ và các thị trường khác. Sản phẩm này sẽ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng AT&T trong thời gian tới.

 

Tuyết Trinh (T.h)