Samsung sẽ tăng kích thước màn hình Galaxy S8 lên 5.7 inch và 6.2 inch

Dương Minh Hân
Đây là động thái tiếp theo của gã khổng lồ Hàn Quốc nhằm thu hút những khách hàng muốn sở hữu smartphone màn hình to.

Một báo cáo mới tại Hàn Quốc tiết lộ Samsung sẽ tăng kích thước màn hình của hai mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt. Cụ thể, để thu hút khách hàng của dòng Note, hai phiên bản của Galaxy S8 sẽ được tăng kích thước màn hình lên 5.7 inch và 6.2 inch tương ứng.

Năm nay, nhiều khả năng cả hai phiên bản Galaxy S8 đều sẽ có màn hình cong ở hai cạnh bên. Do vậy, Samsung có thể không dùng tên gọi edge cho phiên bản màn hình lớn nữa mà thay vào đó sử dụng tên Galaxy S8 Plus.

Dẫu tăng kích thước màn hình nhưng kích thước vật lý của hai phiên bản Galaxy S8 vẫn không thay đổi so với S7/S7 edge. Điều này có nghĩa là Samsung sẽ hướng tới thiết kế không viền và có thể loại bỏ cả nút home vật lý.

Theo GenK

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Samsung sẽ tăng kích thước màn hình Galaxy S8 lên 5.7 inch và 6.2 inch tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác