Sân chơi Hè 2024 sôi động, vui vẻ và an toàn cho thiếu nhi Hòa Bình

Nguyễn Viết Tùng Minh
Vừa qua, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hòa Bình đã tổ chức Trại hè Thanh thiếu nhi thành phố Hòa Bình năm 2024 với chủ đề: "Vui hè an toàn, chung tay phòng tránh đuối nước và giảm thiểu tổn tại trẻ em".

Tham dự Lễ Khai mạc trại hè có Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình Nguyễn Duy Tư; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình Hoàng Văn Minh; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình Nguyễn Việt Hùng cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể địa phương và đông đảo các phụ huynh dự động viên và chung vui với thanh thiếu nhi.

s
Lễ Khai mạc diễn ra trang trọng

Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hòa Bình đã lên kế hoạch chi tiết, báo cáo xin ý kiến Thường trực Thành ủy và chỉ đạo của UBND thành phố Hòa Bình, đồng thời tổ chức tập huấn, hướng dẫn chi tiết về nghiệp vụ và các nội dung liên quan cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi các cơ sở Đoàn trực thuộc. Ngoài ra trại hè còn được nhiều đơn vị liên quan đã phối hợp, hỗ trợ và tài trợ để trại hè được diễn ra thành công.

s
Các "cọ nhí" có dịp trổ tài và thể hiện đam mê của mình

Hơn 1.000 bạn thiếu nhi của 16 phường, xã trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi vẽ tranh, thi các trò chơi dân gian (nhảy bao bố, kéo co, đi xe đạp chậm...); thi cắm trại mẫu; thi nghi thức đội; thi văn nghệ...

s
Các hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo mọi người tham gia

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Công an thành phố, Chi đoàn Cơ quan Đảng- Đoàn thể thành phố, Đoàn Thanh niên 06 trường THPT, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình đã tổ chức hoạt động cắm trại. Trại hè nhận được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi, các thầy cô tổng phụ trách Đội, bậc phụ huynh và đông đảo Nhân dân.

s
Các trại được các đội tham gia trang trí rực rỡ là điểm nhấn của chương trình

Trại hè năm nay được tổ chức với hy vọng mang đến một sân chơi Hè an toàn, bổ ích và sôi nổi dành cho thiếu nhi Hòa Bình trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Đây là bước đánh dấu sự trưởng thành của tổ chức Đoàn, Đội các cấp của tỉnh Hòa Bình trong việc tổ chức các hoạt động quy mô lớn cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Sân chơi Hè 2024 sôi động, vui vẻ và an toàn cho thiếu nhi Hòa Bình tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Gặp vận động viên nhí Bảo Trâm – cô bé “mít ướt”

Trong đoàn vận động viên của ngành Giáo dục Hà Tĩnh tham dự Hội khỏe phù đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ X, Khu vực III, tổ chức tại tỉnh Quảng Nam, đội tuyển điền kinh với 34 vận động viên độ tuổi lớp 5 đếp lớp 9 đã dành kết quả đáng tự hào khi xếp hạng Nhất toàn đoàn và đoạt Cờ xuất sắc.

Loài cây "ma cà rồng" đỏ như máu cực quý hiếm

Theo mô tả của các nhà khoa học, cây “ma cà rồng” vô cùng hiếm gặp trong tự nhiên, chúng là một chi thực vật ký sinh, bám chặt vào rễ của thực vật chủ hút hết chất dinh dưỡng xung quanh rễ cây lân cận để tồn tại.

"Lượm Đây" - Lan toả tình yêu thương và ý thức bảo vệ môi trường

Trong hai ngày 15 và 16/6, Striped Project đã tổ chức thành công "LƯỢM ĐÂY I 2024: MARELIUS" với các hoạt động thu gom, tái chế nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng. Hơn 3,6 tấn giấy, 655kg sách truyện, 2 tấn quần áo cũ cùng 83,6kg chai lọ được quyên góp chính là “những con số biết nói” từ sự chung tay của học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.