Kể từ khi rời công ty SM để tập trung cho diễn xuất, Krystal dần chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả bởi các vai diễn đa dạng. Nữ diễn viên luôn nhận các dự án mới để có thể trau dồi diễn xuất của mình. Ngày 9/8 sắp tới đây, cô nàng tiếp tục hóa thân vào một cô sinh viên trường đại học cảnh sát trong bộ phim Police University. Tạo hình nhân vật của Krystal đang nhận được rất nhiều lời khen từ netizen.

 - Ảnh 4

Hình ảnh cô cảnh sát trong bộ đồng phục xanh navy, chân đi combat boot, đeo găng tay, áo bảo hộ, cầm súng "ngầu đét" đang khiến fan mê mẩn không ngừng. Phải nói khí chất lạnh lùng của Krystal rất hợp với những tạo hình cá tính thế này.

Kiểu tóc buộc cao cũng không làm khó được Krystal khi mà gương mặt của cô vẫn vô cùng thanh thoát. Còn khi thử tóc búi thấp, sử dụng kẹp nơ với phần chụp lưới, kết hợp với bộ cảnh phục gồm áo sơ mi xanh navy sơ vin cùng quần âu đen, cô trông lại càng thêm chững chạc và trưởng thành chứ không hề bị già.

 - Ảnh 4

Người hâm mộ đang rất mong chờ để được thưởng thức các cảnh quay hành động của Krystal trên màn ảnh nhỏ. Cô nàng mặc đồ tập võ, thắt đai đen, quấn băng vải quanh tay cực ngầu đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

 - Ảnh 4

Ngoài những lúc ngầu thì Krystal vẫn có những phân cảnh vô cùng dịu dàng và dễ thương với mái tóc xõa và đồng phục học sinh khiến khán giả càng tò mò hơn về màn thể hiện sắp tới của Krystal.

 - Ảnh 4

Bình luận của khán giả:

- Sao Krystal chụp kiểu gì, mặc gì trông cũng vẫn sang là sao ta?

- Khí chất và thần thái của Krystal là độc nhất vô nhị luôn ý.

- Hợp hình tượng dễ sợ, chứ đưa mấy diễn viên đẹp kiểu nhìn nhẹ nhàng, bánh bèo thấy không hợp, Krystal sang quá đi.

- Nhìn chị khoác lên bộ cảnh phục muốn xỉu 7749 lần.

- Xinh quá đi, này mới là mặt trái xoan trong truyền thuyết nè, buộc hết tóc lên cũng không bị lộ khuyết điểm gì luôn.

- Krystal hợp mặc quân phục, cảnh phục dã man ý.

- Chị cứ ngầu vậy thì biểu sao không nhiều fan nữ cho được.

- Bữa làm quân nhân nay làm cảnh sát, chị rất biết chọn vai hợp với cái thần thái "ngầu lòi" của mình.