Ji Yeon (T-ara)

Sao Kpop và hội những người... sợ ma 1

Một ngày trước khi T-ara ra mắt, Ji Yeon cảm thấy như một điều gì đó ấn mình xuống khi đang ngủ. Chị ấy cố hết sức vùng vẫy để thoát khỏi nó. Sau khi thành công, Ji Yeon đã đến chỗ chị So Yeon để kể lại chuyện này rồi chưng hửng vì câu trả lời thật đơn giản: Đó là bị “bóng đè”.

Daesung (Bigbang)

Sao Kpop và hội những người... sợ ma 2

Vào tập 52 của show thực tế "Family Outing", cả đại gia đình đã đi vào một nhà máy bỏ hoang để “thử lòng can đảm”. Daesung và Lee Hyori đã bị dọa ma cho sợ đến phát khiếp.

DaeSung lại là người có những biểu cảm không gì “đỡ nổi”. Anh chàng hết hò hét khản giọng lại bò dưới đất như giun khiến tất cả mọi người đều bật cười.

Min Ah (Girl's Day)

Min Ah cũng từng có lần “tim đập chân run” vì nghĩ rằng mình gặp ma. Chị ấy kể lại: “Tôi dậy lúc 6 giờ sáng và đi tắm. Lúc đó, tôi cảm thấy có ai đó đang cố mở cửa. Tôi nghĩ là một thành viên nên đã lên tiếng hỏi nhưng không ai trả lời. Rồi đột nhiên có tiếng đập cửa rất mạnh. Tôi lấy hết can đảm mở cửa ra nhưng chẳng có ai ở đó hết”.

Sao Kpop và hội những người... sợ ma 3

Thực ra chỉ là cơn gió mạnh mà thôi.

Yoo Jae Suk

Sao Kpop và hội những người... sợ ma 4

Yoo Jae Suk vẫn luôn được biết đến là “kẻ nhát gan” nhất khi bước vào “phòng ma” hoặc đứng trên độ cao. “MC châu chấu” có tiếng thét vang trời, đến mức khi phỏng vấn những người đóng giả ma, họ phải thừa nhận rằng bản thân cũng bị tiếng hét của Yoo Jae Suk dọa cho sợ hết hồn.

Tao (EXO)

Sao Kpop và hội những người... sợ ma 5

Trong chương trình Showtime của Mnet, EXO đã có một buổi tối đáng sợ khi cùng nhau bước vào “nhà ma”. Ngoài Chen và Xiumin ra thì ai nấy đều được thử sức “nốt cao” của cổ họng. Đặc biệt là Tao. Cứ hễ gặp “ma” thì anh ấy ngay lập tức biến thành đứa trẻ con khóc lóc, sợ hãi núp sau lưng cậu em út Sehun. He he!

Kwanghee và Sunhwa

Sao Kpop và hội những người... sợ ma 6

Tham gia vào chương trình We Got Married, anh chàng Kwang Hee và “cô vợ” Sunhwa cũng có màn vào “nhà ma” khá hấp dẫn. Kwanghee biểu lộ sự lo lắng sợ sệt, còn Sunhwa thì khóc lóc suốt cả quãng đường và luôn miệng xin lỗi... mấy chú ma. Hơn nữa, chị ấy còn trách cứ “chồng” mình rằng: “Anh bảo sẽ bảo vệ em cơ mà?". Đến khi cả hai bước ra khỏi nhà ma thì mặt mũi đầm đìa mồ hôi khiến mọi người khá thương cảm.

HÀN PHƯƠNG (Tổng hợp)