Trên một show âm nhạc, G-Dragon bị bóc mẽ chiều cao thật khi đứng cùng các MC của chương trình. Anh chàng trông thấp hơn cả nữ MC Ha Yeon Ju, người có chiều cao 1m71. Trong profile, thành viên Big Bang khai mình cao 1m77. Điểm đáng chú ý là nữ MC không hề đi giày cao gót.

Seung Ri cũng từng bị mỉa mai vì lộ chiều cao thật khi đứng cạnh Goo Hye Sun. Dù nữ diễn viên đi boots nhưng không có chuyện cô cao 1m63 lại đứng bằng với anh chàng cao 1m77. Netizen tin rằng thành viên Big Bang đã khai gian chiều cao.

Mới đây, Zico cũng khiến nhiều người thắc mắc chiều cao thật sự khi đứng cạnh So Won (G-Friend). Trong lý lịch, nữ ca sĩ thấp hơn Zico 10cm nhưng khi cả 2 đứng trên sân khấu lại không hề có khác biệt quá rõ.

Trên sân khấu, So Won cũng chỉ đi giày thể thao, đế cao bằng đôi boots của Zico nên không có chuyện cô nàng cao hơn là nhờ đi giày cao gót. Netizen Hàn thắc mắc liệu Zico có thật sự cao 1m82 nhưng trong profile hay không.

Tae Yang là sao nam bị bóc mẽ chiều cao nhiều nhất Kpop. Trong một lần song ca với Park Bom trên sân khấu. Anh chàng đội một chiếc mũ rõ cao nhưng chỉ bằng chiều cao của nữ ca sĩ. Trong lý lịch được đăng tải, Tae Yang cao 1m74, Park Bom cao 1m65 nhưng có lẽ sự thật không phải như vậy.

Si Won là thành viên cao nhất Super Junior nhưng anh cũng phải chịu dìm hàng khi đi bên cạnh siêu mẫu Liu Wen. Cả 2 có chiều cao tương đương, cùng đi giày thể thao. Trong lý lịch, Si Won ghi cao 1m83, hơn Liu Wen 4cm nhưng thực tế có lẽ không được như vậy.

Ảnh chụp cho thấy Si Won và Liu Wen chỉ cao tương đương nhau.

Theo iOne