Phát sóng vào cuối năm 2018, SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) đã trở thành một hiện tượng khi đánh bại bom tấn Goblin với rating 23,2%. Bộ phim lấy bối cảnh một khu dân cư hạng sang, nơi đây đã phơi bày nhiều mặt trái của xã hội Hàn Quốc. Đó là những áp lực học hành, căn bệnh thành tích thi cử, các màn ganh đua không có hồi kết của giới thượng lưu… Không chỉ phơi bày sự thật đắng cay về nền giáo dục Hàn Quốc, Lâu đài trên không còn vạch trần lương tâm của những bác sĩ tham vọng, chỉ quan tâm đến tên tuổi và chức vụ mà chẳng màng đến sự đau đớn của những bệnh nhân mà họ chịu trách nhiệm cứu chữa.

Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 1

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên kỳ cựu như Kim Seo Hyung, Oh Na Ra, Yoon Se Ah,... và đã đưa tên tuổi của các diễn viên nhí lên một tầm cao mới. Nếu bạn đã xem SKY Castle thì chắc hẳn vẫn còn nhớ tới Su Han (Lee Eugene) - con trai của Jin Ji Hee (Oh Na Ra) và Woo Yang Woo (Jo Jae Yoon). Cậu bạn sinh năm 2004 này đã có màn “dậy thì thành công” gây sốt CĐM Hàn Quốc.

Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 2
Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 3
Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 4
Cậu nhóc Su Ha năm nào...

Chỉ sau vài năm, Lee Eugene (nghệ danh mới là Yoo Jinwoo) đã phát triển rất nhiều về ngoại hình, từ khuôn mặt vô cùng điển trai tới chiều cao đáng ngưỡng mộ. Nhiều người không thể nhận ra cậu bé Su Han mũm mĩm năm nào.

Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 5
... đã dậy thì thành một anh chàng điển trai.
Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 6
Anh chàng còn chụp ảnh với "mẹ" Oh Na Ra.

Bình luận của Knet:

- Trời, thật tò mò anh ấy đã ăn gì để có thể cao như vậy.

- Cậu bé thực sự lớn quá nhanh luôn.

- Thời gian thực sự trôi qua nhanh đến như vậy sao?

- Những đứa trẻ thuộc thế hệ mới phát triển chiều cao rất nhanh.

- Bất ngờ quá.

Trước đó, Lee Eugene cũng từng tham gia chương trình Produce X 101 để theo đuổi ước mơ làm idol. Tuy nhiên, có ngoại hình nhưng  tài năng còn hạn chế nên cậu đã dừng chân ở thứ hạng 55 trong cuộc thi. Sau cuộc thi, Lee Eugene ký hợp đồng với Namoo Actors và đổi nghệ danh thành Yoo Jinwoo. Đến thời điểm này, sự nghiệp của anh chàng vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Netizen hi vọng rằng  Yoo Jin Woo sẽ sớm được tham gia vào các tác phẩm đình đám để nâng tầm tên tuổi lên.

Sao nhí bom tấn SKY Castle khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành - Ảnh 7
Lee Eugene từng tham gia chương trình tuyển chọn idol nhưng bị loại từ sớm.