She Was Pretty là bộ phim truyền hình vô cùng ăn khách tại cả Hàn Quốc và Việt Nam vào năm 2015. Bộ phim nổi tiếng đến mức các nhà sản xuất Việt Nam đã remake lại. She Was Pretty bản Hàn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Hwang Jung-eum, Park Seo-joon, Choi Siwon và Go Joon-hee. Bên cạnh dàn diễn viên chính, dàn sao nhí có một gương mặt đã thu hút sự chú ý của khán giả - đó là nữ diễn viên Jung Da Bin. 

 - Ảnh 5

Đảm nhận vai nữ chính Kim Hye Jin hồi nhỏ, Jung Da Bin đã khiến khán giả phải trầm trồ trong những khung cảnh đầu tiên. Có lẽ nhiều khán giả vẫn chưa quên được hình ảnh xinh đẹp của Jung Da Bin trong She Was Pretty.

 - Ảnh 5

Thực tế, đó không phải vai diễn đầu tiên của nữ diễn viên trẻ tuổi. Sinh năm 2000, Jung Da Bin đã làm người mẫu ảnh từ năm 3 tuổi. Sau đó 1 năm, cô bé bắt đầu thử sức với diễn xuất. Hiện nay ở tuổi 21, Jung Da Bin đã sở hữu trong tay 7 bộ phim điện ảnh, 26 bộ phim truyền hình và vô số các video quảng cáo.

 - Ảnh 5

Jung Da Bin đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc của mình khi càng lớn thì cô càng xinh đẹp, không hề kém cạnh với hai đàn chị sinh năm 1999 là Kim So Hyun và Kim Yoo Jung. Dường như Jung Da Bin có tất cả: gương mặt thon gọn, đôi mắt sáng, sống mũi cao và thân hình mảnh mai.


wc_5_2dep

Vào năm 2020, Jung Da Bin đã nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Live On. Vì vai diễn này mà nữ diễn viên đã từ chối tham gia vào bom tấn Penthouse. Đáng tiếc rằng bộ phim Live On do cô đóng chính trở thành bộ phim có rating thấp kỷ lục của đài JTBC. Trước đó cô cũng từng góp mặt trong nhiều dự án đáng chú ý là The Flower In Prison, My Sassy Girl bản truyền hình, Extracurricular...