Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong "Hương vị tình thân" cho đến "Mùa hoa tìm lại" là ai?

Lại Ninh 07:37 03/06/2021

Đó chính là cô bạn Đào Phụng Nghi (8 tuổi) khiến khán giả thương nhớ trong vai Diệp lúc nhỏ ở "Hương vị tình thân". Mới đây, sao nhí cũng comeback với vai con gái Đồng trong "Mùa hoa tìm lại" làm khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Với những khán giả yêu mến các bộ phim truyền hình phía Bắc, có lẽ không còn xa lạ với diễn viên nhí Đào Phụng Nghi (8 tuổi) - một cô bạn thuộc thế hệ Alpha. Cô bạn với gương mặt xinh xắn, mắt to tròn long lanh, nụ cười duyên, diễn xuất tự nhiên, gần gũi, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả qua những cảnh quay diễn biến tâm lý nhân vật.

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 8
Cô bạn Phụng Nghi có nét xinh xắn, trong veo như sương mai.

Được biết, Phụng Nghi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, là con gái thứ 2 trong gia đình không có ai làm nghệ thuật. Nhà có mỗi cô con gái nên ai cũng cưng chiều, mẹ cô bạn Phụng Nghi thường xuyên mua quần áo, váy vóc điệu đà cho con diện. Đồng thời, mẹ Phụng Nghi cũng cho cô bạn tham gia một lớp mẫu nhí với mong muốn để Phụng Nghi tự tin hơn. Cũng chính từ đây mà Nghi có cơ hội bén duyên với công việc mẫu nhí, diễn xuất.

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 6
Cơ duyên làm mẫu nhí của Phụng Nghi bắt nguồn từ một lớp học.

Trong phim, Phụng Nghi thường vào vai những cô bé vô tư, hiền lành, lương thiện... Ngoài đời, tính cách của sao nhí này cũng có nhiều nét tương đồng. Phụng Nghi khá hài hước, khi chơi với bạn thì luôn nhường nhịn và rất sợ người khác buồn, thất vọng. 

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 9
Mẫu nhí có tính cách dễ thương và hiền lành.

May mắn khi được mọi người biết đến từ nhỏ, nhưng không vì thế mà Phụng Nghi mắc bệnh ngôi sao. Phụng Nghi rất vui mỗi khi ra đường mà có người nhận ra mình và đó cũng là động lực để cô bạn cố gắng hoàn thành tốt hơn vai diễn của mình.

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 7
Phụng Nghi luôn cố gắng trong từng vai diễn.

Phụng Nghi từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình giờ vàng của VTV như: "Những nhân viên gương mẫu", "Hoa hồng trên ngực trái" và gần đây nhất là "Hương vị tình thân", “Mùa hoa tìm lại”.

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 2
Trong Hoa hồng trên ngực trái, Phụng Nghi vào vai bé Mun.

Trong Hương vị tình thân, Phụng Nghi vào vai Diệp lúc nhỏ. Tuy được mẹ chiều nhưng Diệp rất biết yêu thương chị Nam (Hà Anh), hễ có đồ ăn ngon là lại chia sẻ cho người chị nuôi của mình. Cô bạn xinh xắn này cũng lấy đi bao nước mắt của khán giả với những cảnh khóc như mưa khi bênh vực chị gái. 

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 11
Phụng Nghi vào vai Diệp lúc nhỏ trong Hương vị tình thân.

Trong "Mùa hoa tìm lại", Phụng Nghi tiếp tục vào vai con gái Đồng. Chỉ vừa mới xuất hiện trong tập mới nhất nhưng sao nhí này đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Với gương mặt xinh xắn, ngây thơ, trong sáng và vô cùng đáng yêu, chắc chắn Phụng Nghi sẽ đem tới một luồng gió mới cho bộ phim truyền hình đang cực hot này.

Sao nhí thế hệ Alpha xinh xắn, lanh lợi xuất hiện trong Hương vị tình thân cho đến Mùa hoa tìm lại là ai? - Ảnh 1
Phụng Nghi bất ngờ xuất hiện trong tập mới nhất của "Mùa hoa tìm lại".

Tin rằng trong tương lai, với những bước đệm vô cùng vững chắc, Phụng Nghi sẽ là gương mặt vàng trên sóng VTV sánh vai cùng các diễn viên kì cựu. Hãy cùng theo dõi hành trình trưởng thành cũng như những vai diễn của cô bạn Phụng Nghi này nhé!

Tin đọc nhiều