Báo Sina đưa tin nam diễn viên Hác Thiệu Văn hiện chật vật tìm công việc mới để có tiền sinh hoạt. Ngôi sao nhí Tân Ô Long viện rơi cảnh khốn cùng khi gia đình kinh doanh thua lỗ. 

“Thùng thư trước cửa nhà Hác Thiệu Văn ngập trong các biên lai báo nợ. Anh chưa nộp phí quản lý nhà từ tháng 7. Phí bảo đảm cũng thiếu nợ từ tháng 3/2016 đến giờ. Tình hình kinh tế quả thật khó khăn”, Sina cho hay.

Sao nhí Trung Quốc một thời rơi vào cảnh nghèo túng, nợ nần 1

Hác Thiệu Văn ở tuổi U30 chật vật về kinh tế. Ảnh: Sina.

Hôm 28/11, Hác Thiệu Văn bị bắt gặp trên đường phố với dáng vẻ tuềnh toàng. Anh mặc quần jeans ngắn, liên tục hút thuốc. Nguồn tin từ Sina cho biết dù từng là ngôi sao nhí được yêu thích nhưng Hác Thiệu Văn không có thu nhập đóng phim. Anh chấp nhận đi làm công ở cửa hàng sushi, nhận việc quét dọn.

“Hác Thiệu Văn kiếm được bao nhiêu đều đưa cho mẹ trang trải bấy đó. Nhìn cậu ấy, không ai tin rằng đây từng là ngôi sao một thời”, Sina cho hay.

Liên lạc với đạo diễn Chu Diên Bình về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên, ông cho biết: “Vài năm nay, cậu ấy đã trả nợ được nhiều rồi”. Ông tiết lộ mỗi năm Hác Thiệu Văn vẫn góp mặt khoảng 3 đến 5 phim.

Sao nhí Trung Quốc một thời rơi vào cảnh nghèo túng, nợ nần 2Nam diễn viên lâm cảnh nợ nần.

Cùng với Thích Tiểu Long, Hác Thiệu Long là diễn viên nhí hàng đầu châu Á thập niên 1990. Những phim đáng chú ý của “chàng béo” có Thiếu Lâm tiểu tử, Tân Ô Long viện, Thập huynh đệ.

Năm 2003, Hác Thiệu Văn rời showbiz để tập trung cho việc học tập. Từ năm 2010, anh trở lại với showbiz nhưng không tạo được dấu ấn đáng kể.

Sao nhí Trung Quốc một thời rơi vào cảnh nghèo túng, nợ nần 3

Bộ đôi Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn một thời.

Theo Tri thức trực tuyến