Sao thế này: Rap Việt bất ngờ loại Á quân King of rap - RichChoi

Lại Ninh 14:23 23/04/2021

Sau thành công của chương trình King of rap, RichChoi quyết định tham gia và Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, thông tin mới nhất RichChoi cho biết, anh đã bị loại ngay vòng casting.

RichChoi là cái tên sáng giá của King of rap 2020, trong suốt cuộc thi anh chàng có những màn trình diễn vồ cùng ấn tượng và được đánh giá rất cao. Trong buổi casting ngày 20/4 tại Hà Nội của Rap Việt mùa 2 năm 2021, nam rapper bất ngờ xuất hiện với tư cách thí sinh. Có lẽ kĩ năng của RichChoi là điều không cần bàn cãi nữa vì đã được khẳng định trong chương trình King of rap. Tuy nhiên, theo thông tin từ RichChoi cho biết, anh không vượt qua vòng casting, nam rapper 9x thừa nhận khá buồn vì không được đi tiếp.

Sao thế này: Rap Việt loại á quân Kingn of rap - RichChoi - Ảnh 2
RichChoi hé lộ thông tin không được đi tiếp tại Rap Việt mùa 2.

Được biết, RichChoi khá tâm huyết với phần thi của mình. Trước khi đi thi, nhiều người khuyên anh chàng nên an phận với danh hiệu Á quân. Tuy nhiên, nam rapper 9x vẫn quyết tâm thể hiện hết mình. Anh cho biết, nếu sợ, bản thân đã không tham gia, vì còn trẻ nên có rất nhiều cơ hội, thử thách phía trước cần trải nghiệm. Chàng trai này không phải là người ngủ quên trên chiến thắng, khi đạt được thành tích ở King of Rap, anh không muốn dừng lại mà muốn chinh phục những cột mốc mới.

Sao thế này: Rap Việt loại á quân Kingn of rap - RichChoi - Ảnh 3
RichChoi không muốn ngủ quên trên chiến thắng nên đã tham gia Rap Việt.

Hiện tại, Ban tổ chức vẫn chưa chia sẻ về lí do loại RichChoi từ vòng casting. Phía Ban tổ chức chỉ thông báo RichChoi "thiếu một xíu" nữa là có thể vào vòng ghi hình. Bản thân nam rapper cũng rút cho mình được những kinh nghiệm sau khi tham gia chương trình lần này.

Sao thế này: Rap Việt loại á quân Kingn of rap - RichChoi - Ảnh 4
Nam rapper rút cho mình những kinh nghiệm sau khi tham gia Rap Việt.

Được biết, RichChoi sinh năm 1999, là rapper nổi tiếng trong giới underground. Từ những vòng đầu tiên của King of Rap, Richchoi đã là thí sinh nổi bật với kỹ năng làm chủ flow linh hoạt, lyrics thông minh, chất giọng khàn. Kết thúc cuộc thi, RichChoi giành giải Á quân. Ngoài RichChoi, buổi casting ngày 20/4 của Rap Việt có Nguyễn Trọng Nhân, rap name Spideyboy, Chị Cả... cũng từng tham gia cuộc thi King of Rap.

Sao thế này: Rap Việt loại á quân Kingn of rap - RichChoi - Ảnh 5
Ngoài RichChoi còn có khá nhiều cái tên của King of rap tham gia casting Rap Việt.

Tin đọc nhiều