Hôm qua (22/3), ca sĩ Thái Trinh đã chia sẻ về chuyện cô bị xúc phạm, “quấy rối” bằng những lời nói khiếm nhã, vô văn hóa trong khi tham gia quay một gameshow. Khi đọc câu chuyện của Thái Trinh, rất nhiều người cảm thấy đồng tình và vào để lại bình luận an ủi, động viên nữ ca sĩ. Tuy nhiên, lại có một số bộ phận cư dân mạng bình luận khiếm nhã khiến nữ ca sĩ buồn hơn.

Ca sĩ Thái Trinh đã chia sẻ việc mình bị quấy rối bằng lời nói.

Sau khi Thái Trinh lên tiếng về việc mình bị quấy rối bằng lời nói, ekip của chương trình đã liên lạc và gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ. Mặc dù “thủ phạm” không lên tiếng xin lỗi trực tiếp nhưng Thái Trinh đã đồng ý cho bài đăng trước về chế độ riêng tư.

Bên cạnh việc thông báo rằng đã nhận được lời xin lỗi của ekip chương trình, Thái Trinh đã nói rằng cô cảm kích những bình luận ủng hộ của mọi người, và cảm thấy buồn vì những bình luận ác ý. “Dưới đây là vài comment Trinh lượm lặt được.... để các bạn có thể thấy chân thực nhất một người phụ nữ có thể chịu "victim blaming" đến mức độ nào. Trinh có thể còn đủ khả năng bỏ qua những lời nói ác ý này, nhưng một bé gái victim ở đâu đó có thể sẽ không làm được như thế. Miệng lưỡi có thể giết chết một người", cô viết. 

Những bình luận ác ý của cư dân mạng.

Chia sẻ này của Thái Trinh đã nhận được hàng loạt bình luận đồng tình của các nghệ sĩ khác. Liêu Hà Trinh an ủi đàn em: "Đã đọc hết tất cả comment và thở dài".

Ở bài đăng trước đó của Thái Trinh, nhiều sao Việt cũng vào ủng hộ, đồng tình với việc nói ra sự thật của cô. Hiện sự việc này vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm trên các trang mạng xã hội. 

Thái Trinh nói thêm rằng, càng nhiều sự công kích ác ý, cô sẽ càng quyết liệt với việc này vì đây là điều đúng đắn. Thái Trinh quả quyết: "Trinh muốn vạch ra ranh giới rõ ràng cho danh dự và quyền lợi của phụ nữ. Trinh hiểu rằng bên cạnh những quan điểm trái ngược, Trinh có thể sẽ gặp bất lợi trong công việc nhưng Trinh chấp nhận hi sinh một số quyền lợi nhỏ để hướng đến cục diện lớn".