Trong showbiz Việt với rừng sao mọc lên như nấm sau mưa ngày nay, người nghệ sĩ không chỉ cạnh tranh với nhau về "tài" mà còn cạnh tranh cả về "sắc". Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc từ lâu đã không còn là một chủ đề quá lạ lẫm với người hâm mộ. Thậm chí hiện tại rất nhiều ngôi sao không ngần ngại công khai toàn bộ quá trình "đập mặt xây lại" của mình.

Có rất nhiều ví dụ về việc sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ và đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

1. Đức Phúc

Đức Phúc từng tuyên bố sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ.
Từng tuyên bố "không phẫu thuật thẩm mỹ", nhưng vì áp lực dư luận, nam ca sĩ quyết định chỉnh sửa gương mặt để có thêm tự tin. Đức Phúc, quán quân Giọng hát Việt mùa thứ ba, khiến người hâm mộ không thể nhận ra với gương mặt hoàn toàn mới.

Dáng vẻ sau khi đã giảm cân của anh chàng.

Diện mạo mới nhất của Đức Phúc “đốn tim” các chị em.

2. Quế Vân

Biến mất một thời gian, Quế Vân gây chú ý vì gương mặt thay đổi khác trước. Nhiều người chia sẻ không nhận ra hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ. Cô tiết lộ đã bỏ ra hơn 500 triệu đồng cho quá trình "cải thiện" này.
 
Quế Vân được nhận xét có khuôn mặt ưa nhìn nhưng già hơn tuổi
 
Sau phẫu thuật, nhìn Quế Vân trẻ hơn cả chục tuổi.
 
3. Phi Thanh Vân
Từ “con vịt xấu xí” - theo lời nữ ca sĩ tự nhận xét...
 
...giờ đây đã trở nên vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.
Tự nhận mình là "nữ hoàng dao kéo", Phi Thanh Vân có thể coi là một thành công của ngành phẫu thuật thẩm mỹ khi đã góp phần giúp Phi Thanh Vân "lột xác" hoàn toàn.
 
Phi Thanh Vân trong bộ ảnh mới đây.
 

4. Elly Trần

Elly Trần có lẽ là người có sự thay đổi rõ rệt nhất từ xưa so với nay. Dù rằng không thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng những hình ảnh xưa và nay của Elly Trần đã tố cáo cô. Bởi lẽ Elly Trần thời chưa "dao kéo", từ khuôn mặt cho đến vòng 1 đều kém thu hút.

Elly Trần khi chưa “đụng dao kéo” trông rất kém sắc

 
 
Hình ảnh Elly Trần cùng con gái tại sự kiện gần đây.
5. Kỳ Hân
 
Kỳ Hân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi rất nhiều.
Nhiều ý kiến cho rằng Kỳ Hân của thời điểm hiện tại rất khác so với trước kia. Chính cô cũng thừa nhận đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc xinh đẹp này.
 
Trước đây Kỳ Hân đã phẫu thuật một lần nhưng có vẻ không thành công lắm.

6. Lý Phương Châu

Sau chuyện hôn nhân tan với với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu ngày càng nhận được sự ủng hộ, động viên lớn của cư dân mạng. Sau đó không lâu, Lý Phương Châu cho biết, đã nhận được món quà đặc biệt, là một gói làm đẹp trị giá 500 triệu để có thể thay đổi diện mạo một cách xinh đẹp nhất.

Lý Phương Châu cùng chồng cũ ngày còn bên nhau.

Sau khi phẫu thuật nhiều ngày, Lý Phương Châu đã tự tin lộ diện. Ai cũng phải trầm trồ khen ngợi gương mặt của Lý Phương Châu giờ đây trông xinh đẹp và thanh thoát hơn rất nhiều.

 

Lý Phương Châu giờ đây trông xinh đẹp và thanh thoát hơn rất nhiều.

Thậm chí ngay cả khi không trang điểm, trông cô vẫn rất xinh đẹp!
 
Theo Khám phá