Hôm nay đã là ngày 06.12, vậy là Giáng sinh 2016 sắp đến gần, các sao Việt mặc dù bận rộn với lịch chạy show, cùng những dự án riêng nhưng vẫn dành thời gian để chụp hình bên cây thông, tận hưởng không khí Noel an lành.

Sau khoảng thời gian bận rộn với các chương trình truyền hình, liveshow và dự án phim, tuy rất mệt mỏi với lịch làm việc dày đặc nhưng Hoàng Oanh vẫn giữ được nét xinh đẹp với bộ đầm ren trắng chào đón giáng sinh trên instagram của mình.

Vừa ra mắt sách ảnh chính thức của bộ phim "Chạy Đi Rồi Tính", "cô giáo Khánh" tiếp tục có những thước ảnh rạng ngời bên cây thông Noel.

Sau nhiều scandal không hay về ảnh khỏa thân trên Instagram, Hồ Vĩnh Khoa vẫn tự tin xuất hiện bên cây thông cùng thần thái "soái ca" của anh.

Dương Triệu Vũ vẫn duy trì hoạt động ca hát bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình lớn ở trong nước và hải ngoại. Trên trang Instagram của mình, anh vẫn kịp ghi lại khoảnh khoắc bên cây thông rực rỡ giữa trời Tây.

Sau những thành công với dự án phim ảnh, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Rocker Nguyễn chia sẻ anh đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Bên trên là bức ảnh chụp lại gương mặt lạnh lùng của anh giữa xứ Hàn lạnh giá.

Diễn viên trẻ Pu Ka dù đang bận rộn với lịch diễn của mình nhưng vẫn không quên "check in" cùng cây thông Noel, chia sẻ không khi cuối năm với các fan của mình.

Kết thúc vai trò huấn luyện viên trong chương trình "Giọng hát Việt nhí", nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã có nhiều thời gian hơn dành riêng cho bản thân.

Dù đã một thòi gian không tái xuất showbiz, Sĩ Thanh vẫn giữ được vẻ gợi cảm "chết người" bên cây thông Noel.

Theo Kul