Sập trần lớp học, 8 học sinh bị thương

PV (tổng hợp)
Trong lúc đang học trong lớp, trần nhà bằng gỗ bất ngờ đổ sập làm 8 học sinh bị thương. Sự việc diễn ra tại trường Hermann Gmeiner (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).

Cụ thể, khoảng 7h30 ngày 21/12, trần nhà bằng gỗ tại phòng số 26 của lớp 11A9 đổ sập, tạo ra tiếng động lớn, đè trúng bàn ghế và một số học sinh ngồi phía dưới. Lớp có 50 học sinh, đang vào tiết học đầu tiên. Đại diện nhà trường cho biết, một số học sinh đã phải nhập viện khi bị trần lớp học rơi trúng người.

Hiện trường vụ sập trần lớp học làm 8 học sinh bị thương. Ảnh: Vnexpress.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh thông tin thêm, có 2 học sinh bị thương nặng, một bạn đã được chuyển tuyến ra bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu. 

Tại hiện trường, mảng trần nhà làm bằng gỗ rộng hơn 10 m2 bị sập, một số mảng bêtông nhỏ phía trên trần cũng rơi xuống. Xung quanh dậy điện rơi xuống, gạch vữa vương vãi giữa nền xi măng.

Trường phổ thông Hermann Gmeiner Vinh thành lập năm 1994, đóng ở phường Hưng Phúc, TP Vinh. Trường thuộc khối dân lập với nhiệm vụ giáo dục chương trình phổ thông cho học sinh vùng phụ cận và các em làng trẻ SOS Nghệ An.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường ngay sau khi sự việc diễn ra.

Ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Hiện, nguyên nhân của vụ việc đang được lực lượng chức năng, điều tra, làm rõ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sập trần lớp học, 8 học sinh bị thương tại chuyên mục Chuyển động của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác