Vào chiều ngày 24/8 vừa qua, nữ ca sĩ CL đã cho ra mắt MV SPICY. Ca khúc này ra mắt sau 6 tháng phát hành đĩa đơn “Wish You Were Here”. Đây cũng là MV đầu tiên của cô sau khi ký hợp đồng “về chung một nhà” với KONNECT Entertainment - công ty của nam ca sĩ Kang Daniel.

 - Ảnh 5

 

Kể từ khi ra mắt và hoạt động với 2NE1, CL có ảnh hưởng lớn lên cả lĩnh vực âm nhạc và thời trang. Được coi là một biểu tượng phong cách và một nhân vật trong ngành thời trang, cô được biết đến là người thử nghiệm nhiều xu hướng và phong cách thời trang trong suốt sự nghiệp của mình. 

 - Ảnh 5

 

Và lần trở lại này, CL đã thể hiện đúng phong cách độc nhất của mình trong lời bài hát SPICY. Đây là một ca khúc hip-hop với câu mở đầu: “Do you have that sauce that is spicy? Made in Korea” (Tạm dịch: Bạn đã có loại sốt cay đó chưa? Loại được sản xuất tại Hàn Quốc ấy). Tại Hàn Quốc, hầu hết các món ăn đều dùng đến sốt cay, CL muốn thông qua lời bài hát mà ví bản thân là loại sốt cay không thể thiếu tại Hàn Quốc, ngầm khẳng định vị thế của mình.

 - Ảnh 5

 

“Attitude is cold, heart is a hot spring. CL this the alpha” - Câu rap này để miêu tả một CL tuy ngầu và lạnh lùng trên sân khấu nhưng luôn có trái tim ấm áp. CL chọn “hot spring” (mùa xuân ấm áp) thay cho “hot summer” ( mùa hè nóng) vì cô đang bắt đầu một hành trình mới của mình.

Trước khi là trưởng nhóm của 2NE1 cho đến nay, CL đã sinh sống và hoạt động ở rất nhiều môi trường khác nhau. Tuy không phải một gương mặt xinh đẹp như các “bóng hồng” khác nhưng CL vẫn vươn đến đỉnh cao mà không quan tâm đến nhưng định kiến xung quanh mình. Ở cô luôn tỏa ra năng lượng mà không phải ai cũng có được. 

 - Ảnh 5

 

Cũng chính thủ lĩnh của 2NE1 đã góp phần mang làn sóng Hallyu lan tỏa ra khắp thế giới. Cô là nữ ca sĩ solo duy nhất được vinh dự biểu diễn tại đêm bế mạc Olympic Pyeongchang 2018. Màn biểu diễn của CL tràn ngập năng lượng đến mức ai cũng tưởng đây là concert riêng của cô nàng. Chính vì vậy, dù có hoạt động cùng 2NE1 hay bắt đầu một hành trình mới, CL vẫn luôn giữ được đẳng cấp và nét riêng của mình.

 - Ảnh 5

 

CL đang hoạt động chăm chỉ để chuẩn bị cho full album solo đầu tiên của thủ lĩnh 2NE1 - 'ALPHA'. 'SPICY' được phát hành trước như là đĩa đơn đầu tiên mở đầu cho album này.