"Thánh ăn nhí" - Tiểu Man là ai?

Còn nhớ khoảng 5 năm về trước, MXH xuất hiện video của một bé gái có tốc độ ăn chóng mặt. Thời điểm đó Tiểu Man vừa tròn 2 tuổi, cô bé này ghi điểm bởi khuôn mặt xinh xắn, dễ thương cùng với mái tóc ngố. Tiểu Man đã nhanh chóng gây sốt cõi mạng và thu về lượt xem kỉ lục.

 Sau 5 năm,

Sau video đầu tiên nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, nhóc tỳ này cũng tiếp tục cho ra đời hàng loạt clip ăn uống khác. Với thần thái dễ thương của mình, Tiểu Man có thể giữ chân người xem cả vài tiếng đồng hồ, cô bé này cũng chính là một trong những "thánh ăn nhí" đời đầu được dân mạng yêu mến và dõi theo.

 Sau 5 năm,
 Sau 5 năm,

Suốt nhiều năm qua, những hình ảnh siêu đáng yêu của Tiểu Man vẫn được dân mạng lưu giữ và thường xuyên chia sẻ trên các diễn đàn. Dù trong các video, Tiểu Man chỉ làm một hành động duy nhất là ăn nhưng chính cách thưởng thức ngon miệng đã chiếm trọn được cảm tình của người xem. Ngoài ra, trong một số clip được mẹ của Tiểu Man chia sẻ, đôi lúc cô bé này cũng quấy khóc như nhiều em nhỏ khác nhưng lại nín ngay lập tức khi đến giờ ăn và ngồi ăn rất ngoan.

Hiện tại Tiểu Man đã là cô bé 7 tuổi có ngoại hình xinh xắn

Sau khi trở thành một hiện tượng mạng được nhiều người biết đến, gia đình Tiểu Man đăng ít dần các video của con gái vì không muốn con nổi tiếng quá sớm. Điều này khiến dân mạng cũng khá buồn bã, thậm chí rầu rĩ vì không được xem Tiểu Man thường xuyên như trước.

 Sau 5 năm,

Dù vậy không ít người cũng khẳng định rằng đây chính là một quyết định đúng đắn từ phía gia đình cô bé. Bởi việc được quá nhiều người để ý có thể sẽ đánh mất đi sự hồn nhiên và tuổi thơ vốn êm đềm của Tiểu Man.

 Sau 5 năm,
 Sau 5 năm,

Mới đây, mẹ của Tiểu Man cũng hé lộ một số hình ảnh của cô bé lên trên MXH. Hiện tại, Tiểu Man đã là học sinh tiểu học và sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Không còn mái tóc úp tô năm nào, nay tóc của Tiểu Man đã dài và ngày càng nữ tính. Ngoài ra, cô bé này cũng chính thức lên chức chị cả trong nhà vì gia đình vừa chào đón thêm một em bé mới. Khi thêm một trọng trách mới, cô bé này cũng rất ra dáng người chị khi thường xuyên chơi đùa và trông em giúp mẹ.