Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng

Minh Hồng
Running Man đang là chương trình truyền hình được chú ý bất chấp những rắc rối xung quanh. Sau 6 tập, có một nhân vật chưa từng nếm mùi chiến thắng. Người ấy là ai?

Cuối tháng 9 vừa qua, sau thời gian dài chờ đợi, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chính thức lên sóng. Chương trình mùa 2 đánh dấu nhiều sự thay đổi trong đó có sự xuất hiện của một số gương mặt mới như Trường Giang, Karik và Jack. Tới nay, với 6 tập lên sóng, Running Man đã đi được gần một nửa chặng đường. 

Mỗi tập gồm nhiều trò chơi khác nhau nhưng luôn có phần cuối cùng là trận chiến xé bảng tên để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Và dù đã đi gần nửa chặng đường với 4 trận xé bảng tên "căng đét" vẫn có một nhân vật chưa từng giành chiến thắng ở phần này.

Bạn có biết là ai không? Xin trả lời đó chính là Trường Giang - người anh cả của nhóm. Không biết do thiếu may mắn hay chưa nỗ lực mà anh là thành viên duy nhất chưa từng chiến thắng.

Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng  - Ảnh 6
Trường Giang là thành viên duy nhất chưa giành được chiến thắng tại Running Man

Liên Bỉnh Phát là người mở màn chiến thắng trong trận chiến xé bảng tên trong khi Lan Ngọc - Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Trương Thế Vinh thắng theo nhóm. Trong khi đó, Karik cũng giành được chiến thắng trong lần đầu xuất hiện.

Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng  - Ảnh 1
Liên Bỉnh Phát là thành viên đầu tiên giành chiến thắng
Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng  - Ảnh 2
Ở vòng xé bảng tên thứ 2, Đội Trắng gồm Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy là những người giành chiến thắng
Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng  - Ảnh 3
Team Xanh gồm Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Trương Thế Vinh thắng vòng xé bảng tên ở Hàn Quốc
Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng  - Ảnh 5
Karik vừa xuất hiện đã giành ngay chiến thắng

Có lẽ bởi trong phần xé bảng tên, Trường Giang gặp toàn đối thủ nặng ký nên bị xé từ khá sớm mà chưa biết mùi chiến thắng thế nào. Thêm vào đó, anh để lộ nhiều điểm yếu về thể lực và chưa có nhiều kế sách giúp đội chiến thắng. 

Dù được coi là người dẫn dắt nhưng phần thể hiện của Trường Giang trong Running Man không được đánh giá cao, anh có phần "lỗi nhịp" so với các thành viên cũng như chưa tạo dấu ấn cho khán giả. Hầu hết các cảnh quay có Trường Giang không đọng lại ấn tượng gì.

Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng  - Ảnh 7

Running Man Vietnam là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man. Ở mùa 1, Running Man Việt Nam có tên gọi Chạy Đi Chờ Chi, lên sóng từ ngày 6/4/2019 và sở hữu nhiều thành tích ấn tượng. Nối tiếp thành công mùa 1, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng ngày 19/9 với dàn cast gồm: Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân - Jack. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau 6 tập Running Man, duy nhất thành viên này chưa từng giành chiến thắng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác