Vào năm 2014, Bố ơi mình đi đâu thế là chương trình truyền hình vô cùng ăn khách trên sóng VTV. Vào năm đó cũng có sự tham gia của bố con Trần Bờm và Trần Lực, cậu bạn Trần Bờm khiến khán giả ấn tượng với những màn “bóc mẽ” bố trên sóng truyền hình khiến khán giả cười ngất. Khán giả nhớ đến Trần Bờm cũng nhờ những khoảnh khắc “tấu hài” cực kì vui nhộn của cậu cùng bố.

Trần Bờm từng tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”  năm 2014.
Trần Bờm từng tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”  năm 2014.

Sau 7 năm, Trần Bờm đã trưởng thành lên rất nhiều, không còn “bóc phốt” bố nữa mà rất ra dáng thanh niên. Trần Bờm hiện tại đã là cậu bạn 13 tuổi ham học không còn ham chơi như trước. Mặt khác, cậu cũng tỏ ra rất lịch thiệp và chững chạc.

Sau 7 năm Trần Bờm đã trưởng thành lên rất nhiều.
Sau 7 năm Trần Bờm đã trưởng thành lên rất nhiều.

Điều thay đổi lớn nhất ở Trần Bờm có lẽ là ngoại hình của cậu. Thay vì mái tóc “ngố tàu” như xưa thì cậu bạn đã để tóc đen dài trông khá lãng tử. Con trai Trần Lực đã trở thành một anh chàng điển trai, dù vẫn có nét tinh nghịc nhưng đã không còn vẻ mặt ngô nghê trước đây nữa. Thêm vào đó, phong cách thời trang của cậu bạn này cũng được thay đổi khá linh hoạt và đa dạng.

Cậu bạn trưởng thành lên rất nhiều.
Cậu bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Được biết, Trần Bờm đang ở độ tuổi trưởng thành nên cũng tò mò về nhiều thứ. Đặc biệt hơn cả cậu không cho bố tự ý đăng tải ảnh mình lên trang cá nhân như ngày xưa nữa. Lần gần đây nhất, Trần Lực đăng ảnh con trai là vào sinh nhật lần thứ 12 của cậu.

Hai bố con nhà Trần Lực.
Hai bố con nhà Trần Lực.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã nhanh chóng vào nhắc lại những kỉ niệm khi hai bố con tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. Đồng thời khen ngợi rằng vẻ ngoài của Bờm ngày càng giống bố.