Sau 7 năm tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, Trần Bờm – con trai Trần Lực giờ ra sao?

Lại Ninh
Sau 7 năm, cậu bạn Trần Bờm giờ đã là chàng thanh niên điển trai, ngoại hình cá tính và trưởng thành lên thấy rõ.

Vào năm 2014, Bố ơi mình đi đâu thế là chương trình truyền hình vô cùng ăn khách trên sóng VTV. Vào năm đó cũng có sự tham gia của bố con Trần Bờm và Trần Lực, cậu bạn Trần Bờm khiến khán giả ấn tượng với những màn “bóc mẽ” bố trên sóng truyền hình khiến khán giả cười ngất. Khán giả nhớ đến Trần Bờm cũng nhờ những khoảnh khắc “tấu hài” cực kì vui nhộn của cậu cùng bố.

Sau 7 năm tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, Trần Bờm – con trai Trần Lực giờ ra sao? - Ảnh 2
Trần Bờm từng tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”  năm 2014.

Sau 7 năm, Trần Bờm đã trưởng thành lên rất nhiều, không còn “bóc phốt” bố nữa mà rất ra dáng thanh niên. Trần Bờm hiện tại đã là cậu bạn 13 tuổi ham học không còn ham chơi như trước. Mặt khác, cậu cũng tỏ ra rất lịch thiệp và chững chạc.

Sau 7 năm tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, Trần Bờm – con trai Trần Lực giờ ra sao? - Ảnh 3
Sau 7 năm Trần Bờm đã trưởng thành lên rất nhiều.

Điều thay đổi lớn nhất ở Trần Bờm có lẽ là ngoại hình của cậu. Thay vì mái tóc “ngố tàu” như xưa thì cậu bạn đã để tóc đen dài trông khá lãng tử. Con trai Trần Lực đã trở thành một anh chàng điển trai, dù vẫn có nét tinh nghịc nhưng đã không còn vẻ mặt ngô nghê trước đây nữa. Thêm vào đó, phong cách thời trang của cậu bạn này cũng được thay đổi khá linh hoạt và đa dạng.

Sau 7 năm tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, Trần Bờm – con trai Trần Lực giờ ra sao? - Ảnh 6
Cậu bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Được biết, Trần Bờm đang ở độ tuổi trưởng thành nên cũng tò mò về nhiều thứ. Đặc biệt hơn cả cậu không cho bố tự ý đăng tải ảnh mình lên trang cá nhân như ngày xưa nữa. Lần gần đây nhất, Trần Lực đăng ảnh con trai là vào sinh nhật lần thứ 12 của cậu.

Sau 7 năm tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, Trần Bờm – con trai Trần Lực giờ ra sao? - Ảnh 5
Hai bố con nhà Trần Lực.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã nhanh chóng vào nhắc lại những kỉ niệm khi hai bố con tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. Đồng thời khen ngợi rằng vẻ ngoài của Bờm ngày càng giống bố.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau 7 năm tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, Trần Bờm – con trai Trần Lực giờ ra sao? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác