Bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2) có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai siêu anh hùng nổi tiếng cùng với Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Xochitl Gomez. Hiện tại vẫn chưa có đối thủ xứng tầm nên Doctor Strange 2 dễ dàng đứng đầu phòng vé Mỹ dù bước sang tuần thứ hai chiếu rạp.

Doctor Strange 2 vẫn không có đối thủ tại các phòng vé ở Bắc Mỹ.

Hai bộ phim được kỳ vọng cạnh tranh với Doctor Strange 2 tại phòng vé Mỹ là Downtown Abbey: A New Era ra rạp vào tuần tới và Top Gun: Maverick ra mắt vào cuối tháng 5.

Sau 9 ngày công chiếu, Doctor Strange 2 đã thu về hơn 550 triệu USD - Ảnh 1

Theo Variety, phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Marvel thu về 16,7 triệu USD vào thứ Sáu từ 4.534 địa điểm, đánh dấu mức giảm 81% so với con số 90 triệu USD ngày mở màn cách đây một tuần. Nhưng, với hầu hết phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Doctor Strange 2 đang có doanh thu phòng vé vượt trội. Tháng 5 cũng là thời điểm thuận lợi của tác phẩm về đa vũ trụ vì không có nhiều phim cạnh tranh.

Hôm thứ Sáu, Disney thông báo rằng Doctor Strange 2 vượt qua mức 550 triệu USD trên toàn cầu chỉ trong 9 ngày mà không cần tới thị trường Trung Quốc và Nga. Variety dự đoán bộ phim vượt qua tổng doanh thu nội địa 300 triệu USD vào tuần tới.