Sau 9 ngày công chiếu, Doctor Strange 2 đã thu về hơn 550 triệu USD

Bảo Bối
Doctor Strange 2 tiếp tục ngự trị phòng vé ở Bắc Mỹ. "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" hiện đứng đầu phòng vé nội địa ở tuần thứ 2 ra rạp.

Bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2) có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai siêu anh hùng nổi tiếng cùng với Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Xochitl Gomez. Hiện tại vẫn chưa có đối thủ xứng tầm nên Doctor Strange 2 dễ dàng đứng đầu phòng vé Mỹ dù bước sang tuần thứ hai chiếu rạp.

Doctor Strange 2 vẫn không có đối thủ tại các phòng vé ở Bắc Mỹ.

Hai bộ phim được kỳ vọng cạnh tranh với Doctor Strange 2 tại phòng vé Mỹ là Downtown Abbey: A New Era ra rạp vào tuần tới và Top Gun: Maverick ra mắt vào cuối tháng 5.

Sau 9 ngày công chiếu, Doctor Strange 2 đã thu về hơn 550 triệu USD - Ảnh 1

Theo Variety, phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Marvel thu về 16,7 triệu USD vào thứ Sáu từ 4.534 địa điểm, đánh dấu mức giảm 81% so với con số 90 triệu USD ngày mở màn cách đây một tuần. Nhưng, với hầu hết phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Doctor Strange 2 đang có doanh thu phòng vé vượt trội. Tháng 5 cũng là thời điểm thuận lợi của tác phẩm về đa vũ trụ vì không có nhiều phim cạnh tranh.

Hôm thứ Sáu, Disney thông báo rằng Doctor Strange 2 vượt qua mức 550 triệu USD trên toàn cầu chỉ trong 9 ngày mà không cần tới thị trường Trung Quốc và Nga. Variety dự đoán bộ phim vượt qua tổng doanh thu nội địa 300 triệu USD vào tuần tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau 9 ngày công chiếu, Doctor Strange 2 đã thu về hơn 550 triệu USD tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Độ "hot" của rồng trên phim

Rồng là loài vật linh thiêng trong văn hóa Việt Nam và nhiều nước châu Á. Rồng cũng là loài vật vốn tồn tại trong tưởng tượng, đã được các nhà làm phim trên thế giới hình tượng hóa thành nhân vật chính trong nhiều bộ phim hoạt hình.

“Harry Potter” sắp có phiên bản truyền hình ra mắt năm 2025

Phiên bản phim truyền hình của “Harry Potter” đang ráo riết được thực hiện, với sự chuẩn bị kỳ công nhất, nhằm mang thế giới phù thủy chất lượng đến các fan sớm nhất vào năm 2025. Đây là một số điều bạn có thể quan tâm đến bộ phim đáng hóng nhất này!