Mặc dù phải đối mặt với nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua, thế nhưng không thể phủ nhận rằng Đúng cũng thành sai từ Mỹ Tâm vẫn là sản phẩm giữ được sức hút mạnh mẽ. Bằng chứng là mới đây, MV từ "chị đẹp" đã chính thức vượt mặt Hoa Hải đường của Jack trên tab thịnh hành Youtube.

Sau BlackPink, đến lượt Jack bị chị đẹp Mỹ Tâm cho lùi bước về sau trên Youtube 1

Điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ vì Hoa Hải đường đang được xem là một trong những sản phẩm "mạnh" nhất thời gian qua. Tuy nhiên, dường như điều này không hề ngăn cản được "chị đẹp" băng băng đến những vị trí cao hơn.

Sau BlackPink, đến lượt Jack bị chị đẹp Mỹ Tâm cho lùi bước về sau trên Youtube 2

Trước đó, Đúng cũng thành sai đã từng vượt mặt những cô gái BlackPink với Lovesick Girls. Dù không hẳn là điều gì quá to tác, nhưng chính khoảnh khắc này đã một lần nữa chứng minh lượng người hâm mộ tại Việt Nam của Mỹ Tâm chẳng hề thua kém 4 gái nhà YG Entertainment.

Sau BlackPink, đến lượt Jack bị chị đẹp Mỹ Tâm cho lùi bước về sau trên Youtube 3

Sau hơn 1 tuần ra mắt, Đúng cũng thành sai đã thu về hơn 11 triệu lượt xem, gần 300 nghìn lượt yêu thích cũng như cực kỳ an toàn tại những thứ hạng cao trên Youtube. Mỹ Tâm vốn là một trong những nữ ca sĩ có lượt xem Youtube thuộc hàng "khủng" của Vpop, nên sẽ không có gì lạ lẫm nếu như Đúng cũng thành sai tiếp tục thăng hoa trong thời gian tới.

Sau BlackPink, đến lượt Jack bị chị đẹp Mỹ Tâm cho lùi bước về sau trên Youtube 4

(theo saostar)