Các chương trình tuyển chọn gương mặt, người mẫu thường có rất nhiều cuộc “đụng độ” xảy ra trong khi ghi hình. Không chỉ có vậy, trong mùa đầu tiên phát sóng, The Next Face Vietnam đã chọn ngay “drama queen” TyhD vào ghế HLV - báo hiệu một mùa thi đầy “sóng gió” và “drama”. Nhưng trái với dự đoán của mọi người, Lương Thùy Linh mới là người gây tranh cãi trong hai tập đầu của chương trình.

Sau cú bắt tay của TyhD và H’Hen Niê, Lương Thùy Linh đã có động thái gì - Ảnh 1

 


Trong tập 2 của The Next Face Vietnam có xuất hiện một gương mặt đầy tiềm năng - H’Vi Ktla. Cô nàng chinh phục được cả 3 vị HLV với những bước catwalk uyển chuyển và nụ cười rạng rỡ. H’Vi Ktla chia sẻ, ngay từ đầu cô đã muốn về đội của HLV H’Hen Niê nhưng vì Lương Thùy Linh và TyhD thuyết phục nên cô bạn trẻ đã bị rối và mất đi chính kiến ban đầu của mình.

Sau cú bắt tay của TyhD và H’Hen Niê, Lương Thùy Linh đã có động thái gì - Ảnh 2

 


Để giành được thí sinh này, Lương Thùy Linh đã hứa hẹn rằng H’Vi Ktla có thể xuất hiện trong MV debut của Lona Kiều Loan. Thậm chí, Hoa hậu trẻ còn nhắn nhủ đến Lona Kiều Loan hãy ủng hộ của H’Vi Ktla. Nhưng H’Hen Niê thì có ý kiến ngược lại, cô cho rằng việc đóng MV chỉ là một ưu điểm nhất thời chứ không hề có tác dụng cho sự nghiệp sau này của thí sinh. Chính vì vậy, Top 5 Miss Universe 2018 đã nhanh chóng phản pháo lời của Lương Thùy Linh: “Em phải là ngôi sao của chính em chứ không làm nền cho ai cả”. Sau đó, cô cũng quay ra bắt tay với TyhD đầy ẩn ý.

Sau cú bắt tay của TyhD và H’Hen Niê, Lương Thùy Linh đã có động thái gì - Ảnh 3
Có vẻ như TyhD định nhường thí sinh cho H'Hen Niê.
Sau cú bắt tay của TyhD và H’Hen Niê, Lương Thùy Linh đã có động thái gì - Ảnh 4
Cả hai còn bắt tay nhau.

Trước cú bắt tay của H’Hen Niê và TyhD, Lương Thùy Thinh nhanh chóng sử dụng quyền cướp thí sinh duy nhất của mình để mang H’Vi Ktla về đội của mình. Hành động này đã khiến cả trường quay bất ngờ. Thậm chí, H’Hen Niê còn ngã ngửa và nói đầy tiếc nuối: “Thôi rồi, mất rồi!”. Cô phải công nhận rằng tính toán của Lương Thùy Linh và ekip rất chỉn chu. 

Sau cú bắt tay của TyhD và H’Hen Niê, Lương Thùy Linh đã có động thái gì - Ảnh 5
Nhưng Lương Thùy Linh giơ tấm bảng cướp thí sinh khiến H'Hen Niê ngã ngửa.
Sau cú bắt tay của TyhD và H’Hen Niê, Lương Thùy Linh đã có động thái gì - Ảnh 6