Sau "đại hội xin lỗi", Hải Tú đã chịu tái xuất, chễm chệ ngay trên Instagram Sơn Tùng

Minh Hồng
Sự xuất hiện của nữ diễn viên tiếp tục gây bão, nhất là sau khi hội chị em với Thiều Bảo Trâm đồng loạt lên tiếng xin lỗi.

Cách đây không lâu, MXH bùng nổ bởi sự xuất hiện của Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng sau gần 11 tháng lặn không sủi tăm. Sau khi cô nàng tái xuất, liên tục có diễn biến mới xung quanh lùm xùm "trà xanh" năm nào, đáng kể nhất là "đại hội xin lỗi" của hội chị em với Thiếu Bảo Trâm. Không biết có hẹn không mà Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần, Tùng Maru - những người chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm, từng đăng hình chiếc bánh kem, bóng gió "trà xanh" - đồng loạt lên tiếng xin lỗi, thậm chí còn khẳng định không hề thân với giọng ca Love Rosie, chỉ là người qua đường "hóng chuyện" mà thôi.

Về phía Hải Tú, sau loạt ảnh mừng tuổi mới và dự tiệc sinh nhật công ty Sơn Tùng, cô nàng tiếp tục lặn mất tăm, không hề chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào, kể ra khi MXH đồng loạt gọi tên sau đại hội xin lỗi. Mãi tới gần đây, cô nàng tiếp tục xuất hiện chễm chệ trên Instagram của Sơn Tùng.

Sau

Theo đó, anh chàng chia sẻ video cùng thành viên M-TP Entertainment tham dự tiệc công ty. Và spotlight tiếp tục thuộc về Hải Tú. Cô nàng vui vẻ nhún nhảy theo bài hát của Kay Trần. Đáng chú ý, trông Hải Tú vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn, dường như không mấy bận tâm đến ồn ào gọi tên mình. 

Sau
Hải Tú vui vẻ, quẩy hết mình khi Kay Trần biểu diễn

Việc Hải Tú liên tục xuất hiện trên trang cá nhân của Sơn Tùng mới thấy Chủ tịch dạo này ưu tái cô nàng ghê, chẳng hề giấu kín bưng mà cứ trưng trổ hình ảnh "nàng thơ" đình đám này lên MXH, bảo sao netizen cứ nghi ngờ mãi.

Sơn Tùng trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại và đem cả Hải Tú lên sân khấu lớn - Ảnh 12
Sơn Tùng và Hải Tú ngày càng thân thiết
Giữa
Giữa cơn bão xin lỗi của hội bạn thân, Thiều Bảo Trâm thản nhiên thưởng trà, mà phải là trà xanh mới chịu nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau "đại hội xin lỗi", Hải Tú đã chịu tái xuất, chễm chệ ngay trên Instagram Sơn Tùng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác