Mới đây, ViruSs đã cực kì gây chú ý với loạt ảnh mới đăng tải trên  fanpage. Loạt ảnh này được ViruSs chụp lại khi Jack đang ngồi trong phòng thu cùng dòng trạng thái: "Đủ nắng hoa sẽ nở." Dựa vào động thái này nhiều fan đoán rằng Jack và ViruSs chuẩn bị ra một sản phẩm âm nhạc mới. Bởi trước đó, Jack cũng đã không ít lần tung thính cho ca khúc mới sau thành công của LAYLALAY. Cũng rất có thể dòng trạng thái đầy ẩn ý của ViruSs cũng là tên của bài hát mới - "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Sau Đom Đóm, chuẩn bị lại có sản phẩm mới ViruSs kết hợp cùng Jack? - Ảnh 1

 Loạt ảnh này được ViruSs chụp lại khi Jack đang ngồi trong phòng thu cùng dòng trạng thái: "Đủ nắng hoa sẽ nở." 

Đáng chú ý, dưới bài đăng xuất hiện dòng bình luận của ViruSs với nội dung: "Đủ like sẽ có bài". Ngay lập tức, người hâm mộ đã không ngừng đồn đoán về việc Jack và ViruSs sẽ tái hợp trong sản phẩm âm nhạc sắp tới chăng?

Sau Đom Đóm, chuẩn bị lại có sản phẩm mới ViruSs kết hợp cùng Jack? - Ảnh 2
ViruSs trả lời rất hóm hỉnh: "Đủ like sẽ có bài".

Trước đó, ViruSs từng đóng góp không ít trong việc đưa bản demo Đom Đóm đến với nhiều kỷ lục ấn tượng. Thế nên khán giả càng thêm kỳ vọng bộ đôi sẽ tái hợp trong âm nhạc để tiếp tục cho ra đời những dự án mới.

Sau Đom Đóm, chuẩn bị lại có sản phẩm mới ViruSs kết hợp cùng Jack? - Ảnh 3
Nhiều người rất mong chờ sự kết hợp này.

Trước đó, Jack đã đăng tải hình ảnh chụp trong phòng thu cùng dòng trạng thái với một bông hoa hướng dương duy nhất. Dù chẳng viết lời nào nhưng bức ảnh vẫn đạt được lượng tương tác khủng trên fanpage với 110 nghìn lượt tương tác và 11 nghìn lượt bình luận chỉ sau một tiếng. Phải khẳng định rằng đây là một con số "không phải dạng vừa" cho một bài đăng của nghệ sĩ.

Sau Đom Đóm, chuẩn bị lại có sản phẩm mới ViruSs kết hợp cùng Jack? - Ảnh 4

Trước đó, Jack đã đăng tải hình ảnh chụp trong phòng thu cùng dòng trạng thái với một bông hoa hướng dương duy nhất. 

Thật trùng hợp là cả "thính" của ViruSs và Jack đều liên quan đến hoa và rất gây tò mò cho fan hâm mộ. Cách đây không lâu, Jack cũng từng đăng tải dòng trạng thái không đầu không cuối rằng: "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na chẳng ngại khô. Hồ điệp vàng hoà khúc ca, chúc ta hái hoa điểm tô ngó sen mặt hồ". Với động thái lần này của Jack, nhiều fan đang đoán chắc rằng giọng ca Bến Tre sẽ ra MV mới trong thời gian sớm nhất nối tiếp thành công của LAYLALAY. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm mới từ ViruSs và Jack trong thời gian tới nhé!

Sau Đom Đóm, chuẩn bị lại có sản phẩm mới ViruSs kết hợp cùng Jack? - Ảnh 7
Hãy cùng chờ đợi sản phẩm từ Jack sau LAYLALAY nhé!