Á hậu Kim Duyên đã kết thúc hành trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021 và trở về Việt Nam đoàn tụ bên gia đình, người thân và bạn bè. Cụ thể vào rạng sáng nay ngày 3/1/2022 theo giờ Việt Nam, Kim Duyên đã đáp sân bay Tân Sơn Nhất và gặp lại mọi người. Kèm theo đó trên trang cá nhân của mình, Á hậu Kim Duyên cũng cho biết cô rất nhớ những người thân trong gia đình.

 - Ảnh 5

"Homecoming. Duyên đã hạ cánh về đến Việt Nam rồi ạ. Nhớ nhà, nhớ tía má, em trai và các anh chị em bạn bè thân yêu quá!!. Hẹn sau 3 ngày nữa vẫn "an toàn" thì mình lên lịch hẹn liền nhá", Á hậu Kim Duyên cho biết.

Có thể thấy sau hơn 1 tháng lưu lại Israel, Kim Duyên vẫn giữ được tinh thần lạc quan, nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái ngút ngàn. Theo đó, người đẹp Cần Thơ diện bộ suite màu vàng vô cùng nổi bật, cô trả lời các câu hỏi của báo chí với thái độ hết sức thân thiện. Được biết, hành trình trở về Việt Nam của Kim Duyên khá gian nan khi cô bị delay giờ bay, việc trở về vào lúc 3h sáng cũng khiến cho người hâm mộ gặp khó khăn trong việc ra sân bay đón cô.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trước đó khi có dịp hội ngộ cùng đàn chị H’Hen Niê và Mâu Thủy tại Dubai, Kim Duyên cũng chia sẻ: “Một chuyến hành trình với tất cả nỗ lực, cố gắng, nụ cười nước mắt, hạnh phúc tiếc nuối, đầy đủ cảm xúc và trên tất cả xin được cảm ơn tình cảm của những người anh người chị người em, gia đình, bạn bè và ê-kíp. Em biết ơn tất cả".

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 70, Kim Duyên cũng đã xuất sắc được lọt vào Top 16 chung cuộc. Dù đây không phải là một thành tích quá nổi bật nhưng cũng đã chứng minh được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô trong hành trình đến với Miss Universe 2021. Hy vọng sau cuộc thi, Á hậu Kim Duyên sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ để trở về Việt Nam tiếp tục theo đuổi đam mê của chính mình.