Giọng ca “Gangnam Style” đã bật mí rằng mình sẽ tái xuất giới giải trí vào tháng 7 tới. Đây là lần đầu tiên PSY ra ca khúc mới kể từ sau khi thành lập thương hiệu giải trí cho riêng mình, P-Nation.

Sáng ngày 21/5, Công ty P-Nation đã thông báo với các kênh truyền thông rằng: “PSY có kế hoạch trở lại vào đầu tháng 7 cùng một album thứ 9 trong sự nghiệp của anh ấy”.

Sau hơn 2 năm vắng bóng, giọng ca

Album gần đây nhất của PSY là 4x2=8 phát hành vào tháng 5/2017 cùng bộ đôi ca khúc chủ đề New Face và I Luv It. Hầu hết các ca khúc trong album này có sự tham gia của các nghệ sĩ nhà YG, trong đó có G-Dragon, Taeyang (BIG BANG), B.I, Bobby (iKON), Tablo...

Trước đó, PSY đã từng tiết lộ với người hâm mộ mình sẽ ra một sản phẩm mới khi hỏi mọi người đặt tên cho album mới này. Ngay sau khi trở lại, ngôi sao này sẽ trình diễn những ca khúc mới của mình tại buổi hòa nhạc solo mùa hè 2019.

Tên tuổi của PSY thật sự tỏa sáng vào năm 2012 với bản hit đình đám Gangnam Style. Giai điệu cũng như vũ đạo của ca khúc này đã tạo nên "cơn sốt" trên toàn thế giới, giúp PSY trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào BXH Billboard của Mỹ. Động tác nhảy ngựa của Gangnam Style cũng trở thành một trào lưu được cover ở khắp mọi nơi. Có thể nói, Gangnam Style đưa PSYvụt sáng thành ngôi sao tầm cỡ toàn cầu nhưng cũng là một "cái bóng" mà anh khó lòng có thể vượt qua được.