Tối ngày 1/10, Huỳnh Lập chính thức mở lại trang fanpage với hơn 1,9 triệu người theo dõi, kèm theo đó là dòng trạng thái tâm sự, chia sẻ sau ồn ào chuyện tình cảm cá nhân. 

Sau im ắng, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng, xin được quay lại với khán giả - Ảnh 6

"Hôm nay là ngày 1/10/2021, tạm gọi là ngày quay trở lại hoạt động của TP.HCM. Lập cũng xin được quay trở lại với những khán giả thân thương của mình.

Lập xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, khán giả đã luôn yêu thương, bảo vệ, chia sẻ với Lập trong thời gian vừa qua. Và hiện tại, Lập và gia đình vẫn ổn, mọi người yên tâm nhé", diễn viên hài thông báo.

Sau im ắng, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng, xin được quay lại với khán giả - Ảnh 2

Gần 1 tháng trước, chuyện tình cảm của Huỳnh Lập bất ngờ bị công khai, chuyện này nhanh chóng trở thành vấn đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH. Những ý kiến chỉ trích, trái nhiều của khán giả đã khiến Huỳnh Lập và những người liên quan phải khóa các tài khoản MXH, sống ẩn trong thời gian vừa qua. Đây có lẽ là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên. 

Sau im ắng, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng, xin được quay lại với khán giả - Ảnh 4

Đến hiện tại, khi câu chuyện đã lắng xuống, Huỳnh Lập mới có những chia sẻ về đời tư cá nhân của mình. Anh chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình để người hâm mộ có thể an tâm, đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các fan, những người đã luôn động viên, yêu thương và tin tưởng trong giai đoạn sóng gió. Rất nhiều khán giả đã mong chờ một lời giải thích từ Huỳnh Lập cho những lùm xùm vừa qua, tuy nhiên nam diễn viên không hề đả động gì đến vấn đề này, có lẽ anh muốn kết thúc vấn đề bằng cách im lặng. 

Sau im ắng, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng, xin được quay lại với khán giả - Ảnh 3

Trong dòng trạng thái được đăng tải, Huỳnh Lập cũng bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời nam diễn viên cũng gửi lời chúc, nhắc nhở mọi người giữ sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh phức tạp…

Sau im ắng, Huỳnh Lập chính thức lên tiếng, xin được quay lại với khán giả - Ảnh 5

Với sự trở lại khéo léo này, Huỳnh Lập được nhiều khán giả đón nhận, phần lớn mọi người đều bày tỏ sự thương nhớ và mong chờ anh sớm trở lại. Dù vẫn còn nhiều bình luận "cà khịa" nam diễn viên, tuy nhiên ai cũng hiểu đây là vấn đề đời tư cá nhân và cần được tôn trọng