Mới đây, cư dân mạng “dậy sóng” khi thấy nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Sau một thời gian im lặng vì ồn ào hồi đầu năm, Sơn Tùng đã bắt đầu có “dấu hiệu” trở lại.

Cụ thể, nam ca sĩ đã bình luận 1 từ “Tùy” trong bài viết của một người bạn. Chỉ một dòng bình luận đơn giản thôi nhưng cũng khiến cư dân mạng xôn xao. Mặc dù làm "mất lòng" kha khá người hâm mộ sau lùm xùm tình cảm, nhưng có thể thấy sức nóng từ "sếp" vẫn không hề suy giảm. Từng bước chân, từng câu nói của Tùng vẫn thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người.

Sơn Tùng bình luận trong bài viết của một người bạn.
Sơn Tùng bình luận trong bài viết của một người bạn.

Mới đây, theo tin từ phía Kenh14, Sơn Tùng đã lặng lẽ xuất hiện tại trường quay. Sau đó anh lại di chuyển đến một địa điểm khác để quay ngoại cảnh. Xe của nam ca sĩ gốc Thái Bình được dán đen, bên cạnh anh cũng có đội vệ sĩ luôn túc trực 24/24.

 - Ảnh 2
Sau những lùm xùm hồi đầu năm, nữ diễn viên Hải Tú gần như biến mất khỏi showbiz Việt Nam. Sơn Tùng cũng ít xuất hiện hơn mọi khi. Chỉ có nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm xuất hiện nhiều tại các sự kiện. Hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm được mọi người khen nhan sắc thăng hạng hơn nhiều.