Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình hoàn hảo, nhưng các hoa hậu vẫn cần đến những stylist để định hình phong cách. Nếu không có phong cách phù hợp thì họ dễ dàng bị chìm nghỉm giữa những người đẹp khác. Thông thường, stylist sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị trang phục cho nghệ sĩ đến các buổi tiệc hoặc đi tham dự thi quốc tế. Stylist Trần Đạt đã đồng hành cùng hoa hậu Khánh Vân trong toàn bộ hành trình của cô tại Miss Universe 2021.

 - Ảnh 6

Được biết, ekip stylist Trần Đạt có mối quan hệ thân thiết với tổ chức của Miss Universe Vietnam. Chính vì thế mà anh đã đồng hành với tổ chức trong các cuộc thi trong nước đến khi tìm được đại diện Việt Nam đi thi ở đấu trường quốc tế. 3 người đẹp từng được ê-kíp Trần Đạt chuẩn bị trang phục tại Miss Universe là H'Hen Niê - Khánh Vân - Kim Duyên. Hiện tại, chỉ còn Kim Duyên vẫn hợp tác với stylist Trần Đạt. Hoa hậu H’Hen Niê đã cộng tác với một stylist khác, người này cũng từng làm việc trong ekip của Trần Đạt.

 - Ảnh 6

So sánh giữa Kim Duyên và H’Hen Niê, những bộ đồ của Khánh Vân mặc tại Miss Universe 2020 gây rất nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng những bộ trang phục mà Trần Đạt chọn cho Khánh Vân có quá nhiều ý nghĩa ẩn trong đó nhưng lại không có tính thẩm mỹ. Thời gian gần đây, CĐM đã phát hiện ra Khánh Vân không còn để tên ekip Trần Đạt trong các bài đăng của mình. Bài đăng gần đây nhất mà cô nhắc đến vị stylist này đã từ giữa tháng 12/2021. Thay vì hợp tác với Trần Đạt, Khánh Vân đã chuyển sang làm việc với stylist Pun Hồ nên nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa cô và ekip Trần Đạt. Liệu hai bên có dừng lại trong êm đẹp hay không?

Những bộ đồ của Khánh Vân tại Miss Universe 2020.
Những bộ đồ của Khánh Vân tại Miss Universe 2020.
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
Gần đây, cô đã chuyển sang hợp tác với stylist Pun Hồ.
Gần đây, cô đã chuyển sang hợp tác với stylist Pun Hồ.

Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Cô từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau đó cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, chiến thắng giải bình chọn và lọt vào Top 21 chung cuộc. Sở hữu chiều cao 1m75, Khánh Vân từng “chinh chiến” rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Không chỉ có vậy, Khánh Vân còn thử sức với lĩnh vực diễn xuất. Năm 2019, Khánh Vân tham gia trong một Web Drama đình đám Bệnh viện thân ái trong vai cô điều dưỡng Hạ.