Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai

Lại Ninh 09:44 16/08/2021

Nếu nói về độ “lầy lội” và “hài hước”, Mai Âm Nhạc chọn đứng vị trí số 2 thì chắc ít người dám đứng ở vị trí thứ nhất, giờ cô nàng còn đòi đổi luôn nghệ danh cho giống với thần tượng của mình.

Nổi lên như một tượng mạng với những clip hỏi xoáy, đáp xoay, Mai Âm Nhạc không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ. Đặc biệt, với tình yêu âm nhạc của mình, cô nàng còn tham gia vòng casting của Rap Việt và đang được đồn đoán là cái tên đi tiếp vào vòng trong khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 3
Mai Âm Nhạc không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ.

Sau đó, Mai Âm Nhạc tạo một trend mới trong giới trẻ đó là đặt tên kèm một danh từ. Điển hình như cái tên Mai kèm danh từ là âm nhạc. “Danh hài’ còn đặt cho Sơn Tùng cái tên là “Tùng Phương Tiện” ngay sau khi anh tậu chiếc siêu xe mới. Dạo một vòng quanh mạng xã hội, không khó để thấy những cái tên như Giang Hoài Bão, Trâm Âm Thanh, Hương Cảm Xúc đều bắt nguồn từ trend của Mai "tấu hài".

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 4
Mai tạo nên trend đặt tên kèm một danh từ.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Mai Âm Nhạc lại khiến không ít người phải xôn xao vì hành động liên quan đến nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Cụ thể, trước đó cô nàng đã mạnh dạn nhắn tin cho giọng ca Phía sau một cô gái để bày tỏ sự yêu thích của cô. Điều bất ngờ đã xảy ra khi Soobin đã trả lời tin nhắn của Mai Âm Nhạc với dòng chữ: Thank you cô gái.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 7
Mai Âm Nhạc nhắn tin bày tỏ sự hâm mộ với Soobin Hoàng Sơn.

Như một lẽ đương nhiên, được thần tượng của mình phản hồi tin nhắn nên Mai Âm Nhạc rất vui mừng và hạnh phúc. Thế là ngay lập tức, cô nàng đăng một loạt story thể hiện sự vui sướng mình và còn mạnh dạn viết: “chồng tôi rep tôi này mọi người ơi!”.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 5
Cô nàng này cực kì hạnh phúc khi được thần tượng trả lời tin nhắn.

Và điều đặc biệt hơn sau sự vui sướng kia, Mai Âm Nhạc lập tức đổi nghệ danh của mình thành Soobin Hoàng Mai để giống với thần tượng. Nghệ danh này lại khiến fan được phen cười ngất bởi độ “mặn mòi” của cô nàng này. Trước đó, khi lấy nghệ danh là Mai Âm Nhạc, cô cũng từng tuyên bố: “Với tôi âm nhạc không chỉ là bạn mà âm nhạc còn là my friend”.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 8
Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai.

Ngoài ra, ở những story khác Mai Âm Nhạc còn xem tuổi mình với Soobin xem có hợp không và nhanh chóng photoshop một chiếc ảnh cưới “ảo diệu” của mình và thần tượng. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những pha tấu hài của Mai, ở story cuối cùng cô đính chính đây chỉ là “trêu đùa”, tránh việc các fan của Soobin Hoàng Sơn không vui vì điều này.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 10
Tuy nhiên đây chỉ là pha "tấu hài" của Mai Âm Nhạc mà thôi.

Được biết, Mai Âm Nhạc tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Sở hữu thân hình thon thả và cao ráo nên những bức ảnh trên mạng xã hội của Mai Âm Nhạc cũng vô cùng ngầu và “chất". Cô từng học ngành Ngôn ngữ anh của Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn trả lời tin nhắn, Mai Âm Nhạc đòi đổi nghệ danh thành Soobin Hoàng Mai - Ảnh 1
Mai Âm Nhạc sinh năm 1997.

Với tính cách hài hước của mình, Mai Âm Nhạc được mọi người gọi với nhiều biệt danh như: Thánh Vui Vẻ, Mai Meme. Trang Tiktok, Instagram cũng như Facebook của cô nàng có lượt theo dõi không hề nhỏ.

Tin đọc nhiều