Sau khi tham gia bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn liên tục được khán giả "đẩy thuyền" vì cả hai quá đẹp đôi. Cùng với đó, cả Thanh Sơn và Khả Ngân đều rất chăm cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, thường xuyên gắn thẻ tên đối phương và tương tác với nhau cực ngọt.

 - Ảnh 6

Dù bộ phim đã kết thúc được gần 1 tháng nhưng mọi động thái của cả hai ở ngoài đời vẫn được dân tình chú ý. Đặc biệt hơn cả,  Khả Ngân còn chia sẻ loạt ảnh tình tứ chụp cùng Thanh Sơn trên trang cá nhân. Trong ảnh, Khả Ngân đã để tóc dài trông rất dịu dàng và nữ tính. Về phần Thanh Sơn, anh vẫn chọn phong cách thời trang trẻ trung với chiếc áo phông trắng kết hợp cùng gile sáng màu bên ngoài. Điều này càng làm khán giả dấy lên tin đồn "phim giả tình thật" của cặp đôi.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, Khả Ngân cũng chính thức lên tiếng về tin đồn này. Nữ chính của 11 Tháng 5 Ngày khẳng định rằng mối quan hệ của cô và Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp thân thiết, tất cả những hình ảnh tình tứ mà họ chia sẻ trên Facebook chỉ là để khán giả thêm yêu mến cặp đôi Đăng - Nhi.

 - Ảnh 6

Sau khi Khả Ngân lên tiếng, netizen cũng rất tò mò về phản ứng của Thanh Sơn. Tuy nhiên nam diễn viên lại chọn cách "lặn mất tăm" khỏi MXH suốt 10 ngày qua. Hành động này của Thanh Sơn cũng khiến nhiều người đoán rằng có  liên quan đến lời phủ nhận của Khả Ngân. Phải chăng anh đã thất vọng trước câu trả lời này của "bạn gái tin đồn" nên muốn "sống ẩn" một thời gian để nhìn nhận lại cảm xúc của chính mình.

 - Ảnh 6

Đến tận hôm qua - ngày 1/12, trong một bài phỏng vấn thì Thanh Sơn mới tiết lộ rằng, anh dành 10 ngày vừa qua để đi ăn, đi chơi và tập trung cho công việc ở Nhà hát Tuổi trẻ. Cùng với đó, nam chính 11 Tháng 5 Ngày cũng khẳng định anh rất vui vẻ khi tận hưởng 10 ngày thoải mái làm những gì mình thích chứ không có lý do đặc biệt nào như mọi người suy đoán.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Mặt khác, Thanh Sơn vẫn công nhận rằng dù không có chuyện "phim giả tình thật" như khán giả suy đoán nhưng Khả Ngân vẫn là bạn diễn ăn ý nhất của anh từ trước đến nay. Khán giả cũng hy vọng rằng Thanh Sơn và Khả Ngân sẽ sớm có dịp tái hợp trong một dự án phim ở tương lai.