Sau khi “đường ai nấy đi” với bạn gái cũ Bella, Karik bỗng vướng vào vô số lùm xùm tình cảm. Đầu tiên, nam rapper bị nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với hot mom Quỳnh Lương. Sau đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn. Chưa hết, Karik tiếp tục bị bạn gái cũ Bella ẩn ý “tố” có thái độ không tốt sau khi chia tay.

Sau loạt lùm xùm tình cảm, Karik bỗng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình - Ảnh 1
Sau loạt lùm xùm tình cảm, Karik bỗng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình - Ảnh 2
Karik dính nghi vấn hẹn hò với hot mom Quỳnh Lương nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận.
Sau loạt lùm xùm tình cảm, Karik bỗng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình - Ảnh 3
Bella - bạn gái cũ của Karik cũng đăng bài ẩn ý nam rapper có thái độ không tốt sau khi chia tay.

Sau hàng loạt “drama” tình cảm, thì tối hôm qua (19/11), Karik đã chia sẻ vài điều về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, trong mục Q&A (đặt câu hỏi và trả lời) trên Instagram cá nhân, có một khán giả đã hỏi Karik về gu bạn gái của mình. Nam rapper đã không ngần ngại mà chia sẻ: "Anh không có gu, nói thiệt. Hồi đó anh còn đặt ra gu như thế này như thế kia nhưng mà anh để ý những người đến trong cuộc đời của anh toàn trái với gu của anh không à. Nhưng mà nhiều khi vậy lại hay cho nên anh tin vào hai chữ 'duyên số' hơn tin vào gu của mình". Câu nói này ám chỉ Bella - người yêu cũ của Karik cũng không phải gu của anh chàng. Có vẻ sau đổ vỡ tình cảm, nam rapper đã "phó mặc" cho duyên số nhiều hơn là tìm người đúng gu của mình.

Sau loạt lùm xùm tình cảm, Karik bỗng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình - Ảnh 4

Ngày 23/8 năm ngoái, Bella và Karik công khai hẹn hò nhưng cả hai quen biết nhau 3-4 năm rồi. Bella tiết lộ, cả hai có hoạt động yêu thích là đi gắp thú bông tại các trung tâm thương mại. Mối quan hệ của cả hai được nhiều người ủng hộ, ai ai cũng chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên, không lâu sau khi công khai, cả hai đã nhanh chóng chia tay khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989 tại Hà Nam. Anh được biết đến với tư cách là rapper người Việt đầu tiên giành giải thưởng MTV Việt Nam vào năm 2011. Một số ca khúc nổi tiếng của Karik là: Anh Không Đòi Quà, Người Lạ Ơi, Em Bé, Đêm Nay Không Ngủ,... Hiện tại, ngoài Running Man Việt Nam, Karik còn đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Rap Việt.

Sau loạt lùm xùm tình cảm, Karik bỗng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình - Ảnh 5