Ngày 24/10 vừa qua, tập mới của chương trình thực tế “2 Days 1 Night” đã được phát sóng. Trong tập này, các thành viên bao gồm Yeon Jung Hoon, Kim Jong Min, Moon Se Yoon, Kim Seon Ho, Din Din và Ravi sẽ cùng đi du lịch đến Gimje. Sau khi kết thúc cuộc thi tìm ra “người đàn ông xấu nhất”, các thành viên đã đến cánh đồng cỏ muhly để quay nội dung khác.

Sau lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho bị cắt bỏ khỏi các cảnh trong “2 Days 1 Night” - Ảnh 1
Kim Seon Ho từng là thành viên cố định của chương trình thực tế "2 Days 1 Night".

Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng nhận ra nhà sản xuất đã chỉnh sửa để cắt bỏ toàn bộ các cảnh có Kim Seon Ho. Các cảnh được phóng to để hiển thị 5 thành viên còn lại. Thậm chí, giọng nói của Kim Seon Ho cũng bị loại bỏ.

Sau lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho bị cắt bỏ khỏi các cảnh trong “2 Days 1 Night” - Ảnh 2
Kim Seon Ho vốn đã ghi hình cho tập mới.
Sau lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho bị cắt bỏ khỏi các cảnh trong “2 Days 1 Night” - Ảnh 3
Nhưng đã bị cắt bỏ khỏi các cảnh quay.

Trong cuộc thi tìm kiếm “người đàn ông xấu xí nhất”, ekip của chương trình chỉ cho hiển thị điểm số của 5 thành viên mà không có Kim Seon Ho. Vì scandal mà nam diễn viên phải rút khỏi chương trình vì bị xóa tên khỏi danh sách diễn viên trên trang web chính thức của chương trình. Dàn cast vẫn sẽ tiếp tục ghi hình mà vẫn chưa có thêm thành viên mới.

Sau lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho bị cắt bỏ khỏi các cảnh trong “2 Days 1 Night” - Ảnh 4

Vào ngày 17/10, A - bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã bất ngờ đăng bài, vạch trần tính cách thật của Kim Seon Ho. Theo thông tin A đưa ra, Kim Seon Ho không phải là “trai ngoan” như những nhân vật của mình trên màn ảnh, trái lại là một người luôn có thái độ xấu với đồng nghiệp và bạn gái cũ của mình. Bốn ngày sau khi vụ bê bối nổ ra, Kim Seon Ho đã thừa nhận mọi việc và gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ thông qua công ty quản lý của mình. Rất nhiều diễn viên, chương trình và nhãn hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi lùm xùm của Kim Seon Ho. Ngoài “2 Days 1 Night”, Kim Seon Ho còn bị gạch tên ra khỏi hàng loạt nhãn hàng mà anh đang làm đại diện và cũng buộc phải rút khỏi các dự án phim sắp khởi quay.

Sau lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho bị cắt bỏ khỏi các cảnh trong “2 Days 1 Night” - Ảnh 5