"Chạy đi chờ chi" là phiên bản Việt Nam của chương trình thực tế "Runningman", được thực hiện với sự kết hợp của đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) và đài truyền hình HTV7. Những bạn "nghiện" gameshow của Hàn Quốc chắc hẳn đã dành nhiều sự mong đợi, kỳ vọng vào "Chạy đi chờ chi", có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam. 

Tối 6/4, tập đầu tiên của "Chạy đi chờ chi" được phát sóng và nhận được nhiều phản hồi từ khán giả Việt. Trước hết về các nghệ sĩ tham gia chương trình, mọi người những tưởng sẽ thể hiện cảm xúc, tính cách theo như 7 thành viên của phiên bản Hàn Quốc. Nhưng không phải vậy, 7 nghệ sĩ Việt Nam đã vượt qua khỏi "cái bóng" mà chương trình phân vai theo các nghệ sĩ Hàn Quốc. Đơn cử như thành viên nữ duy nhất của "Chạy đi chờ chi" là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cô thể hiện mình là một cô nàng bánh bèo, dễ thương, yếu ớt chứ không giống như "át chủ bài" Song Ji Hyo. Đây cũng là một điểm cộng của chương trình trong lòng khán giả. Một bạn đã nhận xét rằng: "Theo ý kiến của mình thì show này khá ổn mang màu sắc Việt Nam. Đừng cố gắng vào vai cho giống nhân vật bên Hàn, nghệ sĩ Việt Nam thì cứ là mình như vậy sẽ tạo sự mới lạ lôi cuốn hơn cho chương trình".

Các bạn hãy cùng thư giãn với 7 thành viên của "Chạy đi chờ chi" nhé!

Tuy nhiên, những tình huống gây cười của Ngô Kiến Huy hay Trấn Thành bị đánh giá "hơi lố". Một người dùng facebook nhận xét: "Nhiều lúc nhìn biểu cảm của Trấn Thành và Ngô Kiến Kuy lố thiệt. Muốn chọc cười mà tôi cười không nổi". Mong rằng khi bước sang những tập sau, các nghệ sĩ thể hiện chính bản thân mình, mang lại tiếng cười thực sự cho khán giả thông qua các thử thách cực đại của chương trình.

Nói về độ kịch tính mà kịch bản mang lại, nhiều khán giả cho rằng cần phải thay đổi. Nhưng khi nhìn lại những tập đầu tiên ở phiên bản Hàn Quốc chúng ta cũng thấy kịch bản gần như rất đơn giản và đã được tăng dần độ kịch tính trong những thời gian sau đó. 

Được biết, trong năm đầu tiên, mọi kịch bản, êkíp thực hiện chương trình đều do Kênh truyền hình Hàn Quốc SBS chịu trách nhiệm. Chính vì vậy mà hầu hết các fan nhận xét các hiệu ứng âm thanh đến nhạc nền được sử dụng nhạc Hàn quá nhiều, trong khi đó nhạc Việt không hề thiếu những bài hát hay phù hợp với bối cảnh. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi tới khi nào chương trình "Chạy đi chờ chi" sẽ do êkíp của Việt Nam thực hiện hoàn toàn mới có sự thay đổi.

Tập tiếp theo của "Chạy đi chờ chi" sẽ được lên sóng vào 13/4 tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự chuyển biến trong biểu cảm của các thành viên và sự kịch tính mà những thử thách của chương trình mang lại. Bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của loạt khách mời đình đám đó nha!