Thời gian gần đây, TP. HCM đang thực hiện những ngày “ở nhà không la cà” nên tất cả các hoạt động nghệ thuật hay giải trí của các nghệ sĩ đều bị dừng lại. Vì vậy mà Trường Giang chọn cách về quê sinh sống, làm việc nhà cũng như phụ giúp gia đình. Có lẽ trong thời gian dài không được diện trang phục bảnh bao nên vẻ bề ngoài của Trường Giang cũng có những thay đổi khá lớn. 

 Trường Giang về quê để làm việc nhà, đi phụ hồ.
 Trường Giang về quê để làm việc nhà, đi phụ hồ.

Trong bức ảnh mới đây được đăng trên Instagram cá nhân, Trường Giang khiến dân tình phải “dụi mắt” với ngoại hình thay đổi đến khó tin. Danh hài xứ Quảng nay đen hơn, tăng cân thấy rõ, tóc tai xuề xòa có lẽ do nhiều ngày chưa cắt nên Trường Giang phải búi lại. Từ trước đến nay, ông xã Nhã Phương vẫn luôn giữ hình ảnh mộc mạc, giản dị như thế. Nhiều lần sánh bước bên vợ đang đắp lên mình váy áo xinh đẹp, mang giày hiệu... Trường Giang vẫn chọn đi đôi dép tổ ong vốn đã là thương hiệu của mình.

Sau thời gian ở nhà, Trường Giang khiến dân tình trầm trồ vì ngoại hình khác lạ.
Sau thời gian ở nhà, Trường Giang khiến dân tình trầm trồ vì ngoại hình khác lạ.

Trước ngoại hình có phần tuềnh toàng của Trường Giang, Nhãn Phương cũng ngay lập tức đăng ảnh Trường Giang với hai từ: “Trời trời”. Có lẽ không chỉ khán giả mà chính Nhã Phương cũng thấy vô cùng bất ngờ trước goại hình của ông xã.

Nhã Phương cũng khó tin về ngoại hình của Trường Giang.
Nhã Phương cũng khó tin về ngoại hình của Trường Giang.

Được biết, Nhã Phương và Trường Giang về chung nhà năm 2018, họ là cặp đôi “trai tài gái sắc”, nhận được sự quan tâm cũng như yêu mến từ đông đảo khán giả cả nước. Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái Destiny.

Trường Giang và Nhã Phương đã có một cô con gái.      Cả hai về chung nhà năm 2018.
Trường Giang và Nhã Phương đã có một cô con gái.
wc_5_2dep
Cả hai về chung nhà năm 2018.

Đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, Trường Giang và Nhã Phương sở hữu danh tiếng và khối tài sản không nhỏ. Sự kết hợp của cả hai như hổ mọc thêm cánh, không những thăng tiến hơn trong công việc mà còn đạt được danh vọng cao hơn. Trường Giang cũng là ông chồng yêu chiều vợ bậc nhất showbiz, Nhã Phương luôn cảm thấy hạnh phúc khi có ông xã bên cạnh.