Sau “hiệu ứng” chiếc mũ truyền thống, có vẻ như món ăn có nước sốt “ngon nhất Thái Lan” đang có dấu hiệu cháy hàng nhờ Lisa!

Dù xa Thái Lan để qua Hàn Quốc sinh sống và làm việc như hễ có dịp là cô nàng sẽ triệt để lan tỏa niềm yêu quê hương tới tất cả mọi người. Mới đây trong MV ca nhạc vừa ra mắt Lalisa, trong một số phân cảnh Lisa đã diện trang phục truyền thống Thái Lan, khéo léo truyền tải văn hóa đất nước của mình tới mọi người. Ngay sau khi ra mắt chiếc mũ truyền thống được cô nàng đội trong MV đã trở thành mặt hàng bán rất chạy, nhiều khách du lịch và các fan đã tìm mua cho mình một chiếc mũ giống của Lisa. 

Lisa diện trang phục truyền thống Thái Lan trong MV ca nhạc
Lisa diện trang phục truyền thống Thái Lan trong MV ca nhạc

Mới đây trong chương trình Woody Show, cô nàng đã tiếp tục bày tỏ tình yêu và nỗi nhớ với quê hương của mình. Lisa cho biết sau khi được trở về nhà cô sẽ đi ăn ngay món cá viên chiên ở trước ga xe lửa Buri Ram, nữ idol nói đó lời nơi có nước chấm cá viên chiên ngon nhất Thái Lan hiện tại. 

 

(Ảnh chụp màn hình - Somchai Nguyen)
(Ảnh chụp màn hình - Somchai Nguyen)

Sau chia sẻ của cô nàng, nhiều fan hâm mộ tại quê hương cô đã phát hiện ra một sự thật thú vị. Đó là cửa hàng cá viên chiên trước ga xe lửa Buri Ram đó phải "tạm đóng order" vì không đủ lượng cá viên chiên để phục vụ khách hàng. Có vẻ như rất nhiều người đã tin tưởng idol của mình nên đã tìm đến đây ăn thử! 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
Lisa hóa ra cũng đam mê xiên que như nhiều bạn trẻ Việt Nam
Lisa hóa ra cũng đam mê xiên que như nhiều bạn trẻ Việt Nam

Được biết, Buri Ram cách thủ đô Bangkok khá xa, khoảng 410km về phía Đông Bắc Thái Lan. Nơi đây được biết đến là thành phố cổ kính với nền văn hoá đặc sắc, đồng thời cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ Chùa Vàng. Ngoài ra Buri Ram trong tiếng Thái có nghĩa là "thành phố hạnh phúc". Xem ra Lisa cũng rất đam mê du lịch ăn uống,  chịu khó đi chơi xa thế cơ mà!