Sau tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan phải "đóng order" vì quá tải

Thu Trà
Cửa hàng bán món ăn có nước sốt đã đón một lượng khách cực lớn sau khi Lisa chia sẻ trên một chương trình mà cô nàng tham gia rằng đó là nơi "ngon nhất Thái Lan hiện tại".

Sau “hiệu ứng” chiếc mũ truyền thống, có vẻ như món ăn có nước sốt “ngon nhất Thái Lan” đang có dấu hiệu cháy hàng nhờ Lisa!

Dù xa Thái Lan để qua Hàn Quốc sinh sống và làm việc như hễ có dịp là cô nàng sẽ triệt để lan tỏa niềm yêu quê hương tới tất cả mọi người. Mới đây trong MV ca nhạc vừa ra mắt Lalisa, trong một số phân cảnh Lisa đã diện trang phục truyền thống Thái Lan, khéo léo truyền tải văn hóa đất nước của mình tới mọi người. Ngay sau khi ra mắt chiếc mũ truyền thống được cô nàng đội trong MV đã trở thành mặt hàng bán rất chạy, nhiều khách du lịch và các fan đã tìm mua cho mình một chiếc mũ giống của Lisa. 

Sai tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan  phải
Lisa diện trang phục truyền thống Thái Lan trong MV ca nhạc

Mới đây trong chương trình Woody Show, cô nàng đã tiếp tục bày tỏ tình yêu và nỗi nhớ với quê hương của mình. Lisa cho biết sau khi được trở về nhà cô sẽ đi ăn ngay món cá viên chiên ở trước ga xe lửa Buri Ram, nữ idol nói đó lời nơi có nước chấm cá viên chiên ngon nhất Thái Lan hiện tại. 

 

Sai tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan  phải
(Ảnh chụp màn hình - Somchai Nguyen)

Sau chia sẻ của cô nàng, nhiều fan hâm mộ tại quê hương cô đã phát hiện ra một sự thật thú vị. Đó là cửa hàng cá viên chiên trước ga xe lửa Buri Ram đó phải "tạm đóng order" vì không đủ lượng cá viên chiên để phục vụ khách hàng. Có vẻ như rất nhiều người đã tin tưởng idol của mình nên đã tìm đến đây ăn thử! 

Sai tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan  phải
Sai tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan  phải
Sai tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan  phải
Lisa hóa ra cũng đam mê xiên que như nhiều bạn trẻ Việt Nam

Được biết, Buri Ram cách thủ đô Bangkok khá xa, khoảng 410km về phía Đông Bắc Thái Lan. Nơi đây được biết đến là thành phố cổ kính với nền văn hoá đặc sắc, đồng thời cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ Chùa Vàng. Ngoài ra Buri Ram trong tiếng Thái có nghĩa là "thành phố hạnh phúc". Xem ra Lisa cũng rất đam mê du lịch ăn uống,  chịu khó đi chơi xa thế cơ mà! 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau tiết lộ đặc biệt của Lisa, một cửa hàng ăn uống ở Thái Lan phải "đóng order" vì quá tải tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác